Cặp bồ với gái quán bia ôm, chủ thầu xây dựng trắng tay vì 'nhất thời ham vui'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chuyện chồng chị sa ngã trước cám dỗ của cô gái đẹp, sành sỏi với ngón nghề chiều chuộng đối tác để moi tiền trong túi họ chắc chắn chỉ là nhất thời, là ham vui.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chủ thầu xây dựng phá sản, mất nghiệp vì 'mối tình' say đắm với gái quán bia ôm, thì đây chỉ là ý kiến riêng của tôi nên có gì đó chưa đồng thuận chị cũng bỏ qua cho tôi nhé.

Theo tôi, chuyện chồng chị sa ngã trước cám dỗ của cô gái đẹp, sành sỏi với ngón nghề chiều chuộng đối tác để moi tiền trong túi họ chắc chắn chỉ là nhất thời, là ham vui.

Bởi từ trước tới nay chồng chị chủ yếu vẫn là nhận các công trình nhỏ lẻ trong làng, ngoài xóm hoặc gần quê, do vậy ít có điều kiện để hư hỏng. Phần nữa thu nhập của chồng luôn trong tầm kiểm soát của chị nên anh cũng khó bộc lộ khuyết điểm của bản thân.

Như vậy cơ hội để níu kéo chồng về với gia đình là chuyện không phải không làm được lúc này. Chị bình tĩnh nghe tôi, nhẫn nhịn và hết sức sẻ chia, cảm thông với sai lầm của chồng để anh ấy không vì xấu hổ, vì mất mặt với mọi người mà ngang ngượng thể hiện cái tôi vốn không quá hiếm đối với nhiều người đàn ông khi mắc tội ngoại tình và bị phát hiện.

Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm, chị là phụ nữ, là vợ, là mẹ của cô con gái còn thơ dại hãy vì hạnh phúc gia đình, vì cuộc sống và tương lai của con mà cố gắng tỉnh táo để có cách giải quyết hợp tình, hợp lý chị nhé. Chúc chị thành công.

MỚI - NÓNG
Tiết kiệm điện: 'Tắt hết đi, chẳng dùng gì cả'
Tiết kiệm điện: 'Tắt hết đi, chẳng dùng gì cả'
TPO - “Khi nhắc tới tiết kiệm điện, không ít người nghĩ ngay tới việc tắt hết đi, chẳng dùng gì cả. Họ quên mất rằng ngay trong khi dùng các thiết bị điện, nếu chúng ta thay đổi hành vi, áp dụng các giải pháp kỹ thuật thì đã tiết kiệm rất nhiều”.