Nữ kế toán chủ động 'yêu' giám đốc và cái kết toang hoang cho mối tình 'mèo mả gà đồng'

TPO - Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Dính vào 'bùa yêu' của nữ kế toán, sếp già 'đứt gánh' giữa đường, anh không nên dằn vặt bản thân rồi buông tay mặc số phận, mà hãy dũng cảm đối diện với sự thật, chấp nhận nó để nghị lực vươn lên tìm lối thoát cho mình

Tôi hiểu nỗi buồn đau, ân hận của anh khi anh tự đẩy sự nghiệp, đẩy tương lai của mình xuống dốc chỉ vì quan hệ ngoại tình với nhân viên trẻ dưới quyền như vậy.

Nhưng theo tôi, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Dính vào 'bùa yêu' của nữ kế toán, sếp già 'đứt gánh' giữa đường, anh không nên dằn vặt bản thân rồi buông tay mặc số phận, mà hãy dũng cảm đối diện với sự thật, chấp nhận nó để nghị lực vươn lên tìm lối thoát cho mình mới là điều cần làm ngay bây giờ anh ạ.

Trước khi mắc sai lầm anh là một người chồng, là một người cha tốt, cũng như suốt bao năm ở cương vị giám đốc anh đã cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp chung, vì vậy tôi khuyên anh nên tâm sự với vợ con, với những người đồng nghiệp thân cận để họ có cách giúp anh tháo gỡ khó khăn này.

Đời một con người khó tránh khỏi sai lầm dù người đó còn trẻ hay đã có tuổi, vì thế anh cũng không nên tự ti làm gì. Có sai có sửa nhất định người thân và đồng nghiệp sẽ ghi nhận sự ăn năn, hối lỗi của anh để tạo điều kiện cho anh khắc phục hậu quả. Sẻ chia và thông cảm cùng anh, mong anh sớm ổn định cuộc sống, chúc anh may mắn.

MỚI - NÓNG
Bất ngờ với sức nóng của cổ phiếu ngành điện
Bất ngờ với sức nóng của cổ phiếu ngành điện
TPO - Cổ phiếu bất động sản, vật liệu hút mạnh dòng tiền trong phiên giao dịch đạt giá trị hơn 20.700 tỷ đồng hôm nay (7/6). Giữa lúc ngành điện nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng khi liên tục cắt điện ở nhiều địa phương miền Bắc, các cổ phiếu liên quan ngành điện cũng có giao dịch đáng chú ý.