Cưới chưa đầy năm, bản chất thật 'kinh hoàng' của chồng lộ diện khiến vợ trẻ chết lặng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Theo tôi nhận xét thì chồng cô khéo giấu cái tính ham gái gú, ham chơi bời của anh ấy, chứ thực ra đây là bản chất thật của con người anh ta, nên khi có điều kiện là chồng cô thể hiện thôi.

Tình yêu không nên khiên cưỡng cô ạ, nếu cô thấy trái tim mình không cùng nhịp đập với chồng nữa, cảm thấy cuộc hôn nhân có kéo dài thêm cũng không làm cho cô và chồng được hạnh phúc trong cùng một mái nhà thì tôi khuyên cô nên mạnh dạn ra toà chia tay chồng đi.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng trẻ 'thả mồi' khiến gái phục vụ chòi câu ôm bầu rồi tìm đến tận nhà đòi 'quyền lợi', thì thời điểm này là thích hợp nhất để vợ, chồng cô giải thoát cho nhau bởi cô và chồng chưa có con chung, cuộc ly hôn sẽ không làm khổ thêm một phận người nữa.

Theo tôi nhận xét thì chồng cô khéo giấu cái tính ham gái gú, ham chơi bời của anh ấy, chứ thực ra đây là bản chất thật của con người anh ta, nên khi có điều kiện là chồng cô thể hiện thôi.

Cho dù sau khi cô gái phục vụ chòi câu kia sinh nở mà kết quả đó không phải con của chồng cô, thì anh ấy vẫn mang tội lừa dối vợ, ngoại tình với gái quán. Tôi phân tích như vậy nhưng mọi việc là tùy cô quyết định. Đặt trường hợp cô còn yêu thương chồng, muốn tha thứ lỗi lầm cho chồng vì chồng đã biết sai, thì cô cứ mở lòng nhân ái bỏ qua cho chồng.

Chỉ có điều trước khi chấp nhận để chồng trở về cô nên dứt khoát yêu cầu anh ấy chấm dứt ngay những chuyện bồ bịch, trai gái ngoài luồng như thế. Mong mọi việc được giải quyết nhanh chóng, êm xuôi để cô sớm ổn định cuộc sống.

MỚI - NÓNG