Chưa đầy một năm ngày cưới, vợ trẻ không thể tin chồng phản bội theo cách chẳng thể ngờ này

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Còn nếu chị nhận thấy bản thân không thể chấp nhận chuyện chồng chị phản bội mình và nay anh ấy đã có con riêng với tình cũ thì chị cũng nên cương quyết chấm dứt hôn nhân với chồng bằng một lá đơn ra toà chị ạ.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cái kết bất ngờ cho trò chơi tình ái 'bắt cá hai tay' của chồng, thì đây là câu chuyện hoàn toàn riêng tư và rất tế nhị trong quan hệ hôn nhân của vợ, chồng chị. Vì vậy không ai khoác ngoài chị và chồng có quyền quyết định cho cuộc sống hiện đại cũng như tương lai của gia đình chị cả.

Tuy vậy cùng là phụ nữ với nhau tôi cũng không nỡ thờ ơ, vô tâm đến vô cảm trước hoàn cảnh khó xử của chị nên mạn phép chị tôi có mấy lời cùng chị thế này, nếu chị thấy tiếc nuối cho cuộc hôn nhân quá ngắn ngủi của mình với người đàn ông mà chị đã dành hết tình yêu đầu đời của chị cho anh ấy thì chị cứ mạnh dạn đối diện với sự thật, trực tiếp thảo luận một cách thẳng thắn với chồng để hiểu rõ nguyên nhân, mức độ và quan điểm của chồng về cách xử lý khắc phục.

Theo tôi vợ chồng chị còn trẻ, đều có học thức, bên cạnh anh chị còn có bố mẹ, có người thân, và có cả pháp luận, nên anh chị cứ bình tĩnh, ngồi lại với nhau tìm cách tháo gỡ trong hoà bình, tôn trọng lẫn nhau là cách tốt nhất.

Còn nếu chị nhận thấy bản thân không thể chấp nhận chuyện chồng chị phản bội mình và nay anh ấy đã có con riêng với tình cũ thì chị cũng nên cương quyết chấm dứt hôn nhân với chồng bằng một lá đơn ra toà chị ạ. Chị và chồng chưa có con chung, hãy sớm có giải pháp để dứt điểm, đừng để đến lúc có em bé lại khó giữ yêu được hạnh phúc gia đình của mình và làm khổ cho con trẻ vô tội chị nhé. Tâm sự cùng chị như vậy, mong chị tỉnh táo, sáng suốt để có quyết định đúng.

MỚI - NÓNG