Đang yêu đương mặn nồng, chỉ qua một đêm mà trai trẻ chết lặng biết sự thật phũ phàng về vợ sắp cưới

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cho dù cháu có tình cảm với cô ấy, và cô ấy đã có lòng thương yêu muốn gắn bó với cháu thì cũng không nên tiếp tục chung sống với một người phụ nữ buông thả, đem nhân phẩm của mình đổi lấy những đồng tiền bất chính như thế.

Bình tĩnh đi cháu, chuyện đâu còn có đó, đừng quá lo lắng sợ hãi rồi làm điều dại dột khiến thiệt thân lại thêm đau lòng cho ba má, cho người thân của mình cháu nhé.

Việc cần làm bây giờ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sa vào cuộc tình 'ngọt ngào' với gái quán bar, trai quê gặp quả đắng là cháy hãy mạnh dạn chia tay cô gái sống bằng cái nghề 'bán thân nuôi miệng' đó.

Cho dù cháu có tình cảm với cô ấy, và cô ấy đã có lòng thương yêu muốn gắn bó với cháu thì cũng không nên tiếp tục chung sống với một người phụ nữ buông thả, đem nhân phẩm của mình đổi lấy những đồng tiền bất chính như thế.

Việc tiếp theo là cháu phải nhanh chóng đến ngay cơ sở y tế tin cậy để khám, xét nghiệm xem mình có mắc một căn bệnh xã hội nào không vì quá trình chung đụng với gái mại dâm khá dài của cháu. Việc này là hệ trọng, là rất cần thiết, bởi để lâu khi bệnh đã tiến triển nặng thì chạy chữa vừa tốn kém vừa không có được kết quả như mình mong muốn.

Bác cũng khuyên cháu nếu điều kiện kinh tế không cho phép cháu chữa bệnh thì cháu nên tâm sự cho ba, má, cho các chị gái ở quê, để mọi người cùng chung tay giúp cháu vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Sai đã sai rồi, bây giờ là lúc cháu phải nghĩ đến sức khoẻ, đến tương lai của mình. Mong cháu tỉnh táo, nghị lực để sớm ổn định tinh thần, sức khoẻ và cuộc sống.

MỚI - NÓNG