Cô vợ trẻ và lý do cặp bồ cùng đồng nghiệp khiến chồng đứng lặng, nước mắt chảy ngược vào trong

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Anh có tin rằng những người đàn bà, những người đàn ông dám lừa chồng, giấu vợ đi cặp bồ, đi trai trên, gái dưới thì khi vỡ chuyện đều cố tìm cho mình một lý do nhằm làm mềm lòng chồng, làm mềm lòng vợ để chạy tội không?

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Trưa công ty mất điện, vợ trẻ cùng nam đồng nghiệp vào nhà nghỉ để... tránh nóng, thì lời biện minh của vợ anh nghe quen đến mức nhàm chán.

Anh có tin rằng những người đàn bà, những người đàn ông dám lừa chồng, giấu vợ đi cặp bồ, đi trai trên, gái dưới thì khi vỡ chuyện đều cố tìm cho mình một lý do nhằm làm mềm lòng chồng, làm mềm lòng vợ để chạy tội không?

Ở đây cô vợ trẻ đẹp người nhưng mất nết của anh cũng vậy, lấy lý do buổi trưa công ty bị cúp điện cô cùng nam đồng nghiệp trẻ vào nhà nghỉ để tránh nóng, chứ không làm điều gì khuất tất!

"Vải thưa làm sao che được mắt thánh", cô ấy càng minh oan, tội lỗi cô ấy càng lộ rõ. Tôi tư vấn thế này anh đừng giận, giải pháp tốt nhất bây giờ là anh chủ động làm đơn chấm dứt hôn nhân với người phụ nữ chỉ biết hưởng thụ bản năng đó đi.

Chẳng tiếc nuối, chẳng níu giữ làm gì cô vợ xấu xa, thiếu đạo đức, thiếu chung thuỷ, thiếu cả lòng tự trọng như vậy. Anh còn trẻ, công việc ổn định, kinh tế khá giả, rồi anh sẽ tìm được mái ấm của mình với một người phụ nữ xứng đáng, biết trân trọng tình cảm vợ, chồng, biết làm trọn phận sự của cô ấy trong gia đình như mong muốn của anh. Mạnh mẽ, nghị lực lên anh nhé, chúc anh sáng suốt để có quyết định đúng cho cuộc sống của mình.

MỚI - NÓNG