Chồng đam mê câu cá và 'chiến lợi phẩm' đưa về nhà cô vợ nào thấy cũng đau lòng chết đi sống lại

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chị thử nghĩ xem nếu anh ấy chung tình với chị, muốn cùng chị bên nhau suốt cuộc đời thì làm sao anh ấy lại dễ dàng quan hệ với cô gái phục vụ chòi câu để rồi cô ấy mang bầu và tìm đến tận nhà bắt vạ anh ấy như thế?

Em muốn bày tỏ rõ ràng quan điểm của em trước câu chuyện riêng tư mà vì quá bức xúc chị đã trải lòng tâm sự. Theo em, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng trẻ 'thả mồi' khiến gái phục vụ chòi câu ôm bầu rồi tìm đến tận nhà đòi 'quyền lợi', chị không nên tốn công, tốn sức níu giữ một người chồng có thói trăng hoa, mèo mả gà đồng như thế.

Thực ra chồng chị sống hưởng thụ bản năng chứ chẳng yêu thương gì chị đâu. Chị thử nghĩ xem nếu anh ấy chung tình với chị, muốn cùng chị bên nhau suốt cuộc đời thì làm sao anh ấy lại dễ dàng quan hệ với cô gái phục vụ chòi câu để rồi cô ấy mang bầu và tìm đến tận nhà bắt vạ anh ấy như thế?

Chia tay đi chị, một lá đơn ra toà để đường ai nấy đi lúc này là hợp tình, hợp lý nhất. Bởi chị và chồng chưa có con chung, cả hai đều còn trẻ, nếu chị cứ nấn ná đến khi sinh em bé thì làm khổ con, còn khi đã lớn tuổi, vuột mất cơ hội tìm lại hạnh phúc cho mình thì thật đáng tiếc đấy chị ạ.

Nếu chị cảm thấy việc này khó giải quyết thì chị nên tham khảo ý kiến hai bên bố mẹ, ý kiến của chị gái mình để mọi người chung tay giúp chị tháo gỡ khúc mắc.Thông cảm và chia sẻ cùng chị, mong chị sớm có được bình yên trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp. Chúc chị luôn khoẻ.

MỚI - NÓNG