Nhờ 'chiêu độc' này mà vợ trẻ ngang nhiên cặp bồ, chồng không hề biết cho đến buổi trưa định mệnh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thôi thì vợ, chồng “giơ cao đánh khẽ”, nhất định vợ cháu sẽ biết sống thế nào để xứng đáng với tấm lòng nhân ái vị tha của cháu. Mong sóng gió qua đi để vợ chồng cháu sum họp một nhà.

Chuyện khó đến mấy cũng có cách giải quyết chỉ cần những người trong cuộc bình tĩnh, biết kiềm chế, biết tôn trọng lẫn nhau và lắng nghe nhau, cháu ạ. Bác khuyên cháu lấy chữ nhẫn làm đầu, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Trưa công ty mất điện, vợ trẻ cùng nam đồng nghiệp vào nhà nghỉ để... tránh nóng, vì dù sao so với vợ cháu cũng lớn hơn cô ấy cả con giáp, có nhận thức, có hiểu biết hơn vợ rất nhiều.

Vả lại vợ chồng một ngày nên nghĩa đừng vì quá bức xúc với lỗi lầm của vợ mà đưa ra quyết định chia tay lúc này là không thấu tình, đạt lý đâu cháu nhé.

Biết là vợ cháu sai, nhưng hãy nghe cô ấy giải thích, cho dù đó chỉ là bao biện thì cháu cũng không nên phải quyết ngay mà bằng tình thương, bằng sự thấu hiểu, cảm thông có khi cháu lại thành công trong việc níu kéo vợ trở về cuộc sống gia đình như cháu mong muốn đấy.

Bên vợ chồng cháu còn có bố mẹ, anh em, họ hàng nếu cần cháu hãy tìm đến sự giúp đỡ của những người thân yêu ruột thịt đó. Bác nghĩ khi cháu bày tỏ nguyện vọng muốn duy trì hạnh phúc gia đình thì chẳng ai nỡ cào ra mà cùng chung sức để vun vào cho mái ấm của các cháu.

Mấy lời tâm sự cùng cháu, mong cháu bình tĩnh, sáng suốt và rộng lượng bao dung để cho vợ cơ hội trở về trong danh dự cháu nhé. Thôi thì vợ, chồng “giơ cao đánh khẽ”, nhất định vợ cháu sẽ biết sống thế nào để xứng đáng với tấm lòng nhân ái vị tha của cháu. Mong sóng gió qua đi để vợ chồng cháu sum họp một nhà.

MỚI - NÓNG