Buổi trưa định mệnh và sự thật về vợ trẻ không người chồng nào muốn thấy

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tha thứ hay chia tay với cô vợ trẻ mất nết đó là chuyện riêng tư của anh. Chỉ mong rằng qua sự việc cay đắng này anh biết rút kinh nghiệm để chọn đúng người phụ nữ thật lòng yêu anh, thật lòng muốn cùng anh đi suốt cuộc đời này anh nhé!

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Trưa công ty mất điện, vợ trẻ cùng nam đồng nghiệp vào nhà nghỉ để... tránh nóng, thì lỗi của vợ anh rành rành ra đó, chẳng qua cô ấy quá xấu hổ nên bảo lý do nọ, lý do kia để làm anh yên lòng lúc anh còn đang phân vân chưa rõ đúng sai thế nào mà thôi.

Thực ra vợ anh còn trẻ nhưng đã biết nghệ thuật lừa chồng một cách hoàn hảo, khi dựa vào cảnh phải vất vả đến công ty vì đường xa, rồi về nhà muộn vì tắc đường khiến anh mủi lòng đồng ý cho cô ấy ở lại nơi làm việc nghỉ trưa. Thế nên bây giờ anh mới phải gánh chịu hậu quả do vợ lợi dụng tình thương yêu của anh để ngoại tình với trai trẻ đồng nghiệp.

Theo nhận xét của tôi, vợ anh không yêu anh mà yêu cái ghế anh ngồi ở công ty để xin cho cô ấy có việc làm, yêu cái nhà anh đang sở hữu để cho cô ấy một chỗ nghỉ chân trong khi cô ấy đang tìm nơi hợp lý hơn, hoàn hảo hơn để thực hiện ước mơ đổi đời của mình.

Nếu anh cũng nhận ra những phân tích của tôi là đúng thì nên có buổi nói chuyện nghiêm túc cùng vợ, tìm nguyên nhân và cách giải quyết dứt điểm nhằm ổn định cuộc sống còn dài ở phía trước của cả anh và vợ.

Tha thứ hay chia tay với cô vợ trẻ mất nết đó là chuyện riêng tư của anh. Chỉ mong rằng qua sự việc cay đắng này anh biết rút kinh nghiệm để chọn đúng người phụ nữ thật lòng yêu anh, thật lòng muốn cùng anh đi suốt cuộc đời này anh nhé!

MỚI - NÓNG
Khai hội trâu chọi Đồ Sơn
Khai hội trâu chọi Đồ Sơn
TPO - Sáng 23/9, hàng vạn khán giả là người dân khắp các tỉnh, thành trên cả nước đã tới sân vận động Đồ Sơn (TP Hải Phòng) xem lễ hội chọi trâu với những màn đấu hấp dẫn.