Chàng soái ca quen biết trong tiệc sinh nhật và nỗi cay đắng cho quý cô sau mối tình 'bất ngờ'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cái ngàn vàng quý giá của người con gái cháu đã đánh mất cùng số tiền tích góp bấy lâu nay để lo cho tương lai chỉ vì nghe những lời mật ngọt rót tai của trai "đào mỏ".

Bây giờ cháu có tự dằn vặt bản thân hay có tiếc nuối đến đâu thì sau những gì xảy ra trong câu chuyện Trai 'đào mỏ' khéo ru tình, quý cô cay đắng mất cả chì lẫn chài, hậu quả của việc nhẹ dạ, cả tin cũng đã khiến cháu nhận kết đắng rồi. Do đó thay vì đau khổ, thất vọng thì cháu hãy tỉnh táo để nhận ra sai lầm của mình rồi rút bài học tự răn cho cuộc sống còn dài ở phía trước của cháu mới là suy nghĩ tích cực, mới là hành động đúng, hợp tình, hợp lý lúc này cháu nhé.

Cái ngàn vàng quý giá của người con gái cháu đã đánh mất cùng số tiền tích góp bấy lâu nay để lo cho tương lai chỉ vì nghe những lời mật ngọt rót tai của trai "đào mỏ".

Theo bác, cháu nên dũng cảm đối diện với sự thật coi sự mất mát cay đắng đó là phí trả để học khôn cho mình. May mắn là cháu vẫn còn nhà để ở vẫn có việc làm ổn định để nuôi sống bản thân vì vậy cháu chỉ cần quyết tâm vượt lên chính mình thì không khó để cháu có lại được những gì cần cho hiện tại và tương lai của cháu.

Còn nếu cảm thấy mình không muốn tiếp tục bám trụ lại thành phố thì cháu cũng nên nhanh chóng thu xếp để về quê. Ba má và người thân ở đó luôn giang rộng vòng tay yêu thương, che chở, bao bọc cho cháu có được cuộc sống bình yên, an lành, thanh thản.

Chuyện trinh tiết cũng không quá quan trọng trong thời đại hiện nay, cháu sống tốt rồi sẽ sớm tìm được hạnh phúc của mình với người đàn ông xứng đáng. Chúc cháu luôn khoẻ và may mắn.

MỚI - NÓNG