Đã qua lại với tình cũ, vợ còn ngang nhiên mang 'món quà khủng' này về gia đình nhà chồng

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cô ấy tự tước đoạt cái hạnh phúc quý giá là vợ hợp pháp, có yêu, có cưới hỏi, khi lén lút tìm đến tình cũ, rồi ngang nhiên phản bội, ngang nhiên "cắm sừng" chồng, biến chồng và cả gia đình chồng thành người nuôi con tu hú cho kẻ khác như vậy.

Tôi nghĩ với những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Vở diễn' chung tình của vợ trẻ hạ màn sau kết quả thử AND, thì bây giờ anh chẳng còn liên quan gì đến cuộc sống của người phụ nữ mà anh luôn yêu thương, tôn trọng gọi là vợ đó. Bởi cô ấy tự tước đoạt cái hạnh phúc quý giá là vợ hợp pháp, có yêu, có cưới hỏi, khi lén lút tìm đến tình cũ, rồi ngang nhiên phản bội, ngang nhiên "cắm sừng" chồng, biến chồng và cả gia đình chồng thành người nuôi con tu hú cho kẻ khác như vậy.

Chắc chắn không phải chỉ một mình tôi ủng hộ để anh sớm chia tay với cô vợ trẻ, xinh đẹp nhưng sống bản năng, thiếu thủy chung, thiếu đạo đức và rất biết cách nũng nịu qua mặt chồng với những chiêu trò yêu thương ngọt ngào, đầu môi chót lưỡi dày dặn từng trải đến khó tin như thế.

Mạnh dạn, nghị lực lên anh, đừng cố níu giữ làm gì mối quan hệ vợ chồng mong manh không tương lai đó. Vì nếu anh có nuối tiếc, có rộng lòng tha thứ cho lỗi lầm của vợ thì liệu hàng ngày anh có đủ tỉnh táo, đủ nhân ái để tiếp xúc, chăm sóc, dạy dỗ cậu con trai là kết quả của cuộc ngoại tình giữa vợ mình và người yêu cũ của cô ấy không?

Anh còn khá trẻ, công việc và cuộc sống của anh còn rộng mở ở phía trước, anh sẽ không khó để có hạnh phúc riêng xứng đáng với anh nếu anh muốn.

Vài điều tâm sự cùng anh, mong anh sáng suốt để sớm ổn định anh nhé.

MỚI - NÓNG
NHÌN THẲNG: Công dân số lo âu
NHÌN THẲNG: Công dân số lo âu
TPO - Những ngày qua, các điểm giao dịch của các nhà mạng luôn chật ních người đến cung cấp thông tin cá nhân để chuẩn hóa thuê bao, để làm công dân số. Nhưng sau khi làm tròn trách nhiệm công dân số, người dân có được sống trong một môi trường số yên ổn?