Có 80 kết quả :

Sau nhiều lần gọi điện cầu cứu, một đồng nghiệp làm ở bệnh viện Nhân dân 115 đã giúp đỡ bác sĩ Tú Dung "cứu" một đồng nghiệp là bác sĩ khác.

Giám đốc bệnh viện 'ngượng mặt' gửi đồng nghiệp là F0

TPO - Đồng nghiệp cầu cứu trong tình trạng nguy nan vì mắc COVID-19, không thể thờ ơ bỏ mặc, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc Bệnh viện JW ở TPHCM, đã “ngượng mặt” gọi nhiều nơi cầu cứu. Sau hơn 3 giờ khẩn khoản nhờ giúp đỡ, trường hợp F0 là một nam bác sĩ mới được nhập viện.
Một lá đơn cầu cứu của gia đình người lao động Việt Nam ở Uzbekistan gửi lên Chính phủ để yêu cầu được hỗ trợ

Bộ Ngoại giao phản hồi việc 226 người Việt ở Uzbekistan kêu cứu

TPO - Thời gian qua, Đại sứ quán Việt Nam tại Nga nhận được đơn thư của đại diện 226 công nhân Việt Nam đang làm việc tại Công ty China Petroleum Jili Chemical Engineering and Construction Co.,Ltd (JCC) tại thành phố Karshi, Cộng hòa Uzbekistan cho biết đang gặp khó khăn trong sinh hoạt, làm việc và phòng chống dịch trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp tại Uzbekistan. 
Nhóm sinh viên mắc kẹt kêu cứu vì bị huỷ chuyến khi chuẩn bị lên máy bay

40 du học sinh Việt Nam mắc kẹt ở sân bay Mỹ

TPO - Khoảng 40 du học sinh Việt Nam ở sân bay Dallas, Mỹ, vừa gửi cầu cứu đến Bộ Ngoại giao và các cơ quan đại diện tại Mỹ vì vừa chuẩn bị lên máy bay đi Narita, Nhật Bản, thì nhận được thông báo người Việt Nam không được lên máy bay do chuyến bay từ Narita về Việt Nam bị huỷ. 
Tòa nhà số 10 cao nhất dãy phố Phan Đăng Lưu bị định giá thấp. Ảnh: T.N

Agribank Đắk Lắk 10 năm chưa đòi được nợ: 'Cầu cứu' Thường trực Tỉnh ủy

TP - Cho rằng cách định giá tài sản thấp hơn giá thị trường của Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) TP Buôn Ma Thuột dẫn đến nguy cơ thất thoát vốn Nhà nước, sau hơn 4 năm kiện đòi nợ và trình báo nhiều nơi vẫn chưa phát mãi được khối tài sản thế chấp của bên vay, Agribank chi nhánh Đắk Lắk tiếp tục gửi đơn “cầu cứu” đến Thường trực Tỉnh ủy Đắk Lắk. 
Khu đất đang kinh doanh của Công ty Tấn Đạt Phát tại Amata Biên Hòa. Ảnh: PV

Thêm một doanh nghiệp phải cầu cứu Thủ tướng

TP - Kêu gọi các doanh nghiệp vào làm ăn tại Khu thương mại Amata Biên Hòa, nhưng khi khách hàng gặp khó, chủ đầu tư không những để cho “thượng đế” sống dở chết dở mà còn đòi thêm nhiều yêu sách. Mới đây doanh nghiệp này phải cầu cứu đến Thủ tướng Chính phủ.  
Các tác giả đề tài “Vấn đề thiếu ngủ…” đang giới thiệu với các bạn học sinh về bộ ảnh “Hãy cho em ngủ”. Ảnh: NQ

Học sinh ngủ ngày 5 tiếng 'kêu cứu' thầy cô

Nhiều học sinh tới trường bơ phờ, mệt mỏi vì phải chạy đua với việc học. Thời khóa biểu kín mít từ sáng đến chiều, tối lại đi học thêm đến 9-10 giờ, về nhà lại tiếp tục làm bài tập đến khuya, sau đó 6 giờ sáng phải dậy đi học. 
Vi Thị Lệ (ảnh do gia đình cung cấp)

Đi nhận thưởng, nữ sinh mất tích bí ẩn

TPO - Nhận được điện thoại báo trúng thưởng, nữ sinh vội vả lên xe khách đi Hà Nội để nhận giải. Nhưng sau 5 giờ thì gia đình không liên lạc được, cũng từ đó đến nay đã hơn 10 ngày nữ sinh mất tích bí ẩn.
Ảnh minh họa: Internet

'Rau sạch' ôm bầu đến nhà tố tội, chồng vội cầu cứu vợ ... giải nguy

TPO - Đến lúc Tuyên nhìn thấy cô gái, mặt mày anh tái dại, cắt không còn hột máu, ấp úng mãi Tuyên mới thốt nên lời là anh tưởng cô gái đó thuộc diện "rau sạch" theo sự dắt mối của đám bạn mới quen, nào ngờ đó là gái bán hoa. Tuyên xuống nước van vỉ tôi cứu anh, vì anh cũng vừa mới biết cô gái đó không phải chỉ "tiếp" mình anh mà mang bầu...