Ông sếp già đã ly hôn và 'chiêu độc' câu mất vợ trẻ của nhân viên

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Anh bình tĩnh xem xét, xâu chuỗi mọi việc sẽ thấy tôi có lí, bởi nếu ngay từ đầu anh tỉnh táo, cảnh giác khi có một người chẳng thân thích, họ hàng gì với mình lại tặng vợ mình món trang sức đắt giá mà người đó đang lâm vào cảnh cô đơn do ly hôn vợ.

Nói anh đừng cho là tôi đổ thêm dầu vào lửa, mà dù anh có giận, có trách tôi thì tôi vẫn bày tỏ quan điểm, suy nghĩ của mình sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ 'háo hức' ngã vào vòng tay sếp già của chồng dù mới vừa quen biết.

Tôi cho rằng trong chuyện cô vợ trẻ xinh đẹp dám lừa anh, qua mặt anh để cặp bồ với sếp của anh thì lỗi không phải hoàn toàn của cô ấy, mà anh cũng đóng góp một phần đấy anh ạ.

Anh bình tĩnh xem xét, xâu chuỗi mọi việc sẽ thấy tôi có lí, bởi nếu ngay từ đầu anh tỉnh táo, cảnh giác khi có một người chẳng thân thích, họ hàng gì với mình lại tặng vợ mình món trang sức đắt giá mà người đó đang lâm vào cảnh cô đơn do ly hôn vợ.

Tôi biết anh sẽ biện minh rằng đó là sếp phòng trực tiếp, là người luôn ưu ái nâng đỡ anh, nhưng đó không phải lý do để anh đồng ý cho vợ nhận quà rồi mở tiệc mừng sinh nhật vợ và tạo điều kiện cho vợ mình gặp gỡ làm quen với sếp.

Bây giờ kết đắng cay anh đang phải chịu, tôi hiểu tâm sự của anh lúc này và tôi khuyên anh cứ từ từ giải quyết, đừng nóng vội đưa đơn ra toà ngay lúc này. Theo tôi hạnh phúc gia đình anh vẫn còn cơ hội để níu giữ nếu thật sự vợ, chồng anh còn thương yêu nhau và vợ anh đã biết lỗi của mình. Mong sóng gió qua đi để vợ, chồng anh sớm ổn định cuộc sống.

MỚI - NÓNG