Vợ trẻ chết lặng vì việc làm này của mình đã 'mở cửa' cho chồng đi cặp bồ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ cay đắng phát hiện sự thật đau xót đằng sau việc chồng 'đãng trí' nên mất hàng loạt tài sản lớn trước tiên cháu hãy mạnh dạn cắt 'viện trợ' cho chồng đi, đừng tiếp tục tạo điều kiện để anh ta trăng hoa, buông thả nữa.

Thực ra cháu không phải vô can trong chuyện chồng hư hỏng bồ bịch, gái gú, bởi nếu không có tiền bạc của cháu cung cấp thì với mức lương tạm đủ sống của chồng, anh ấy có muốn vung tiền ra để bao gái cũng khó cháu à.

Do đó theo bác, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ cay đắng phát hiện sự thật đau xót đằng sau việc chồng 'đãng trí' nên mất hàng loạt tài sản lớn trước tiên cháu hãy mạnh dạn cắt 'viện trợ' cho chồng đi, đừng tiếp tục tạo điều kiện để anh ta trăng hoa, buông thả nữa.

Sau đó vợ, chồng ngồi lại với nhau tìm cách trả nợ cho bà chủ quán karaoke ôm. Chuyện gì có thể trì hoãn được, chứ chuyện nợ lãi đen bên ngoài không giải quyết dứt điểm thì có ngày mang hoạ vào thân đấy cháu ạ.

Bác nghĩ nếu cháu cho chồng cơ hội, ra tay cứu giúp anh ấy thoát nợ lúc này, chắc chắn chồng cháu sẽ hối tâm hối lỗi để sống xứng đáng với tấm lòng nhân hậu vị tha, bao dung của cháu.

Bên cạnh cháu còn có gia đình, người thân, cháu có thể tìm sự hỗ trợ giúp đỡ của mọi người, trước tiên là để níu giữ hạnh phúc gia đình nhỏ của cháu sau là làm yên lòng những người đã sinh ra, đã nuôi sống, dạy dỗ chồng cháu lớn khôn. Mong mọi việc êm xuôi để vợ chồng cháu sớm sum họp yên ấm, hạnh phúc. Chúc cháu may mắn.

MỚI - NÓNG