Chiêu trò cũ rích của trai Sở Khanh 'hạ gục' quý cô giàu có, bài học nhiều người phụ nữ cần lưu tâm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chuyện khó nói này cũng chỉ có chị và nhân tình của chị rõ vì vậy tôi thật lòng khuyên chị không nên vì tiếc của, tiếc đời con gái mà làm ầm ĩ nếu chẳng giải quyết được vấn đề gì lại thêm bẽ bàng, xấu hổ cho cả chị lẫn gia đình ở quê nếu sự việc vỡ lở.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Trai 'đào mỏ' khéo ru tình, quý cô cay đắng mất cả chì lẫn chài, thì dại cũng đã dại rồi, trả giá cũng đã trả rồi. Theo tôi chị nên bình tĩnh, chấp nhận phần thua thiệt về mình sau khi đã biết mình sai ở đâu mà rút kinh nghiệm.

Chuyện khó nói này cũng chỉ có chị và nhân tình của chị rõ vì vậy tôi thật lòng khuyên chị không nên vì tiếc của, tiếc đời con gái mà làm ầm ĩ nếu chẳng giải quyết được vấn đề gì lại thêm bẽ bàng, xấu hổ cho cả chị lẫn gia đình ở quê nếu sự việc vỡ lở.

Người ta hay nói tiền đem cho gái, muốn đòi chỉ có bắc thang lên hỏi ông Trời. Ở đây tuy là tiền chị lại cả tin trao cho trai nhưng để đòi lại chắc cũng phải bắc thang lên hỏi ông Trời đấy chị ạ. Tốt nhất nên im lặng để tránh ảnh hưởng thêm danh dự cá nhân và phiền luỵ đến người thân của mình.

Cái gì đã mất hãy để nó ngủ yên cùng quá khứ, chị còn trẻ, công việc cho thu nhập ổn, rồi không lâu nữa chị lại có được kinh tế như cũ nếu chị cố gắng làm việc và tích góp dần.

Thông cảm và chia sẻ cùng chị, mong chị sáng suốt, nghị lực và quyết đoán để sớm có được cuộc sống bình yên. Chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG