Anh hàng xóm độc thân và chiêu trò để 'cua' vợ người khác

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ 'say nắng' bởi anh hàng xóm độc thân quá ga lăng, anh đừng nghĩ tôi đổ thêm dầu vào lửa khi mà câu chuyện riêng tư của nhà anh chưa có lối thoát.

Nhà chứ không phải manh quần, tấm áo mà khi muốn là thay đổi, là sắm mới ngay được. Do đó chuyện cần giải quyết êm thấm câu chuyện vợ ngoại tình với anh hàng xóm là anh phải thật bình tĩnh, thật tỉnh táo, xem xét cho thấu đáo liệu vợ đã ăn năn, hối lỗi đàng hoàng, tử tế hay chỉ là đầu môi, chót lưỡi nhằm xoa dịu anh lúc này rồi một thời gian nữa lại đâu hoàn đấy theo kiểu “ngựa quen đường cũ”?

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ 'say nắng' bởi anh hàng xóm độc thân quá ga lăng, anh đừng nghĩ tôi đổ thêm dầu vào lửa khi mà câu chuyện riêng tư của nhà anh chưa có lối thoát. Tôi góp ý với anh cũng chỉ vì tương lai đứa con của anh vẫn đang còn trứng nước, nếu có chuyện tan đàn xẻ nghé lúc này thì các con là những người phải gánh chịu thiệt thòi, mất mát.

Nhưng dù có thương vợ đến đâu, có yêu con đến đâu thì anh vẫn phải cương quyết, phải dứt khoát yêu cầu vợ chấm dứt ngay quan hệ với anh hàng xóm, trở về làm trọn vai trò người vợ, người mẹ trong gia đình.

Vợ anh phải biết sai, biết sửa, biết chứng minh mình đã hối lỗi thực sự khi đó anh hãy có quyết định tha thứ cũng chưa muộn. Chuyện khó mấy cũng có cách tháo gỡ chỉ cần anh bình tĩnh, quyết đoán và vợ anh có thiện chí sửa sai, biết ăn năn với hành vi trái đạo đức của mình. Mong sóng gió qua đi để gia đình anh lại sum vầy, yên ấm.

MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.