Anh hàng xóm độc thân và chiêu trò để 'cua' vợ người khác

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ 'say nắng' bởi anh hàng xóm độc thân quá ga lăng, anh đừng nghĩ tôi đổ thêm dầu vào lửa khi mà câu chuyện riêng tư của nhà anh chưa có lối thoát.

Nhà chứ không phải manh quần, tấm áo mà khi muốn là thay đổi, là sắm mới ngay được. Do đó chuyện cần giải quyết êm thấm câu chuyện vợ ngoại tình với anh hàng xóm là anh phải thật bình tĩnh, thật tỉnh táo, xem xét cho thấu đáo liệu vợ đã ăn năn, hối lỗi đàng hoàng, tử tế hay chỉ là đầu môi, chót lưỡi nhằm xoa dịu anh lúc này rồi một thời gian nữa lại đâu hoàn đấy theo kiểu “ngựa quen đường cũ”?

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ 'say nắng' bởi anh hàng xóm độc thân quá ga lăng, anh đừng nghĩ tôi đổ thêm dầu vào lửa khi mà câu chuyện riêng tư của nhà anh chưa có lối thoát. Tôi góp ý với anh cũng chỉ vì tương lai đứa con của anh vẫn đang còn trứng nước, nếu có chuyện tan đàn xẻ nghé lúc này thì các con là những người phải gánh chịu thiệt thòi, mất mát.

Nhưng dù có thương vợ đến đâu, có yêu con đến đâu thì anh vẫn phải cương quyết, phải dứt khoát yêu cầu vợ chấm dứt ngay quan hệ với anh hàng xóm, trở về làm trọn vai trò người vợ, người mẹ trong gia đình.

Vợ anh phải biết sai, biết sửa, biết chứng minh mình đã hối lỗi thực sự khi đó anh hãy có quyết định tha thứ cũng chưa muộn. Chuyện khó mấy cũng có cách tháo gỡ chỉ cần anh bình tĩnh, quyết đoán và vợ anh có thiện chí sửa sai, biết ăn năn với hành vi trái đạo đức của mình. Mong sóng gió qua đi để gia đình anh lại sum vầy, yên ấm.

MỚI - NÓNG
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
TPO - Theo một số chuyên gia giao thông, việc mang theo bạt che nắng có thể bị vi phạm vào quy định chở hàng cồng kềnh, làm ảnh hưởng tới kích thước thực tế của xe, dẫn tới hình phạt hành chính. Đồng thời, nếu không được cố định chắc chắn, tấm bạt có thể văng ra khỏi xe khi di chuyển, gây nguy hiểm cho các phương tiện xung quanh.
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
TPO - Đại biểu Nguyễn Văn Cảnh (Bình Định) đề nghị Quốc hội xem xét đưa vào nghị quyết kỳ họp cho phép đại biểu mặc áo dài ngũ thân nam tại các phiên họp và gây xôn xao dư luận. Trước đó, sự hiện diện của áo dài cho nam giới nơi công sở nhiều lần là chủ đề nóng trên các diễn đàn.