Đã ngoại tình, vợ trẻ còn 'ôm' thêm điều khủng khiếp này về nhà cho chồng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Lý do chỉ vì cô vợ trẻ, xinh đẹp, của bạn sớm chạy theo lối sống buông thả, thiếu thuỷ chung, lừa chồng để ngoại tình với trai, khiến bây giờ cô ấy ôm một đống nợ về với gia đình chồng như vậy.

Thật sự là với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Say tình trai đẹp, vợ trẻ 'mang về' nhà cho chồng điều bất ngờ này, tôi lấy làm tiếc cho hạnh phúc hôn nhân mới bắt đầu của bạn mà đã gặp trục trặc khó gỡ. Lý do chỉ vì cô vợ trẻ, xinh đẹp, của bạn sớm chạy theo lối sống buông thả, thiếu thuỷ chung, lừa chồng để ngoại tình với trai, khiến bây giờ cô ấy ôm một đống nợ về với gia đình chồng như vậy.

Nhưng thôi bạn ạ, dù thế nào thì sự việc không mong muốn cũng đã xảy ra, thay vì buồn đau, ân hận rồi ảnh hưởng đến sức khoẻ, đến công việc của bạn, bạn cứ bình tĩnh, từ từ tháo gỡ từng khúc mắc một mới là việc cần làm của bạn lúc này.

Bạn càng tỉnh táo, càng sáng suốt bao nhiêu thì bạn cũng không những giải quyết được việc riêng về tình cảm của vợ chồng bạn mà còn góp phần cùng bố mẹ từng bước giải quyết số nợ do vợ bạn mang về làm phiền gia đình nữa đấy bạn ạ.

Tha thứ hay chia tay vợ là quyền ở bạn, nếu bạn thấy vợ đã biết lỗi, quyết tâm chấm dứt mối quan hệ xấu xa với tình trẻ thì bạn cho cô ấy cơ hội. Còn không thể rộng lòng bỏ qua lỗi lầm của vợ thì một lá đơn ra toà sẽ là giải pháp hợp lý cho cuộc hôn nhân này của vợ chồng bạn.

Bạn và vợ chưa có mối ràng buộc chung là con cái, do đó nếu không thể gắn bó thì bạn cũng nên quyết định sớm, đừng dây dưa đến lúc có thêm thành viên mới sẽ làm khổ cho đứa trẻ đấy bạn. Mấy lời tâm sự cùng bạn, mong bạn nghị lực để có hướng phù hợp cho cuộc sống còn dài ở phía trước. Chúc bạn thành công.

MỚI - NÓNG
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
TPO - Một đối tượng ngoài trường đã hack được tài khoản mạng xã hội của một học sinh lớp 9A9 của Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TPHCM rồi sử dụng tài khoản này nhắn đòi tiền những học sinh liên quan, dọa không đưa tiền sẽ bị tung lên mạng. Các em không đồng ý trả tiền nên đoạn clip đã bị phát tán.