Sếp già đổ đốn 'chán cơm nghiện phở' và cái kết dang dở đủ đường nếu vợ không tốt nhịn

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi không có ý định bênh vực hay thanh minh cho chồng chị khi mà chị đã tận mắt chứng kiến cảnh anh ấy cùng cô thư kí trẻ, đẹp tình tứ đi vào khách sạn.

Tôi không có ý định bênh vực hay thanh minh cho chồng chị khi mà chị đã tận mắt chứng kiến cảnh anh ấy cùng cô thư kí trẻ, đẹp tình tứ đi vào khách sạn. Song tôi khuyên chị nên giữ bình tĩnh, bởi chị và chồng đều là những người có học, có hiểu biết và đều có chỗ đứng xứng đáng trong xã hội, nếu nóng vội, làm ầm ĩ lúc này chưa chắc hạnh phúc gia đình chị được cải thiện. Mà có thể sẽ tồi tệ hơn vì chồng chị mất mặt trước dư luận sẽ khó chấp nhận quay trở về, khi nghĩ rằng mình đã bị vợ cố tình bôi nhọ, cố tình làm ảnh hưởng đến thanh danh của mình.

Việc cần làm bây giờ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sếp già bỏ 'cơm nhà', nghiện 'cơm công ty' vì cô thư ký trẻ đẹp là chị im lặng về nhà, chờ chồng khi nào anh ấy có mặt ở nhà, lựa lúc chồng có thái độ thân thiện hãy nhẹ nhàng chuyện trò cùng chồng.

Chị cũng không cần phải né tránh sự việc mà cứ thẳng thắn bày tỏ quan điểm của chị cho anh ấy hiểu là chị đã biết chuyện và mong chồng hãy ngồi lại chung tay cùng chị giải quyết cho êm thấm để níu kéo sự bình yên của tổ ấm gia đình.

Anh, chị đã lớn tuổi, các con của anh chị cũng đã trưởng thành tự nuôi sống được bản thân rồi, chủ yếu bây giờ anh, chị có giải pháp cho cuộc hôn nhân của mình là để tuổi già của anh, chị được an lành, bình yên cho đến ngày cuối đời.

Mong vợ, chồng chị sáng suốt để sớm ổn định cuộc sống.

MỚI - NÓNG