Tôi tự mình 'đưa sói vào nhà' rồi cay đắng ngồi ôm khối hận tình

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Công bằng mà nói trong chuyện chị bị lừa tiền này không phải lỗi tại tất cả ở kẻ xấu xa mà chị gọi là người tình trong mộng của chị đó đâu.

Công bằng mà nói trong chuyện chị bị lừa tiền này không phải lỗi tại tất cả ở kẻ xấu xa mà chị gọi là người tình trong mộng của chị đó đâu. Tôi khẳng định như vậy mà không sợ chị mất lòng, bởi nếu chị đã quá vội vã gật đầu đồng ý làm bạn gái của họ trong khi chị không hề biết rõ thân nhân, công việc, nơi ở chính thức của họ như thế, thì chuyện chị sa vào bẫy giăng sẵn của họ là đương nhiên thôi! Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tưởng thành vợ cưng của thiếu gia, ai ngờ ôm quả đắng như rơi từ trời xanh xuống hố sâu, thì một kẻ dù có sở khanh, có mưu đồ đen tối lừa đảo đến cỡ nào mà đối tác tỉnh táo, cảnh giác thì làm sao họ thực hiện được ý định của họ đúng không chị?

Tôi hiểu tâm trạng buồn khổ, tiếc tiền của chị lúc này, buồn, tiếc là đúng thôi, bởi ước muốn có được người yêu thương tử tế, làm bờ vai vững chắc cho mình suốt cuộc đời của chị đã sụp đổ cùng với việc chị mất một số tiền là mồ hôi, công sức của chị từ khi đi làm đến giờ thì sao không đau được?

Nhưng thôi chị ạ, nay tỉnh táo, bình tỉnh lại rồi, chị nên chấp nhận sự việc để tìm cho mình một cuộc sống mới. Tiền sẽ kiếm lại được với công việc ổn định của chị, người đàn ông xứng đáng cũng sẽ có nếu chị rút được bài học kinh nghiệm. Tin rằng chị sẽ nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này, chúc chị may mắn, an lành chị nhé.

MỚI - NÓNG