Vì lý do này mà gái trẻ ngậm đắng nuốt cay không dám nói dù bị Sở Khanh lừa cay đắng

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nhiều phụ nữ ở hoàn cảnh của chị bị lừa cả tiền lẫn tình mà không kêu được nửa tiếng để thanh minh cho sự dại khờ, mê muội của mình đâu.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tưởng thành vợ cưng của thiếu gia, ai ngờ ôm quả đắng như rơi từ trời xanh xuống hố sâu, thì trong cái rủi có cái may đó chị, chị mất hết tiền nhưng cái quí giá ngàn vàng của người con gái chị còn giữ được! Vậy là tốt rồi chị ạ. Nhiều phụ nữ ở hoàn cảnh của chị bị lừa cả tiền lẫn tình mà không kêu được nửa tiếng để thanh minh cho sự dại khờ, mê muội của mình đâu.

Theo tôi chị không nên vì tiếc của mà ngồi đó than thân trách phận rồi nghĩ quẩn nọ, kia, vì chẳng giải quyết được chuyện gì lại còn ảnh hưởng đến sức khỏe, ảnh hưởng đến công việc đang thuận lợi của bản thân mình nữa. Chấp nhận sự thật, dũng cảm đối đầu với nó để tìm cho mình một con đường phấn đấu mới đi chị! Chị còn trẻ, kiến thức, học vấn đủ để chị tạo dựng lại kinh tế cho mình, không nên bi quan hay nản lòng lúc này chị ạ.

Chị cứ vui vẻ, sống lạc quan sau khi đã biết mình vì sao lại bị lừa để rút kinh nghiệm cho tương lai. Không ai nắm trong tay tối ngày tới sáng được, cũng như không ai sống ở đời mà tránh khỏi sai lầm, khuyết điểm nhất là những người còn trẻ. Còn kẻ đã rắp tâm lừa tiền của chị cũng không thanh thản gì đâu, ông trời có mắt cả đấy rồi họ cũng không thoát khỏi sự dằn vặt, day dứt của bản thân, không thoát khỏi sự trừng phạt của lương tâm đâu.

Mạnh mẽ, nghị lực lên chị nhé, quên chuyện cũ đi để sớm ổn định cuộc sống. Chúc chị may mắn và thành công.

MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Đồng Nai có 6 huyện, thành phố trở lại bình thường mới

Đồng Nai có 6 huyện, thành phố trở lại bình thường mới

TPO - Theo kế hoạch từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng đảm bảo công tác phòng dịch COVID-19 trong tình hình mới, Đồng Nai đã có 6 địa phương đạt tiêu chí bình thường mới. Tuy nhiên, các địa phương tập trung hoạt động sản xuất công nghiệp như TP Biên Hòa và các huyện Nhơn Trạch, Trảng Bom, Long Thành, Vĩnh Cửu vẫn là địa phương có nguy cơ rất cao và nguy cơ cao về dịch bệnh COVID-19.
Nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang 'tấn công'

Nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang 'tấn công'

TPO - Trong quá trình điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 12, các bác sĩ phát hiện tình trạng nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang tấn công. Ngoài cộng đồng nhiều người đang bị kiến ba khoang gây họa, tình trạng bệnh trở nên nặng nề hơn vì bị nhà thuốc chẩn đoán nhầm thành bệnh zona.