Lời xin lỗi muộn màng của sếp lớn với vợ kèm theo bí mật được khẩn cầu khiến sếp bà chết lặng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nếu chị còn tình cảm với chồng, còn muốn duy trì mái ấm với anh ấy cho đến cuối cuộc đời thì chị nên thuận theo ý chồng về quê vay mượn giúp anh ấy trả nợ một khi chồng chị đã ăn năn và có lời xin lỗi vợ, con.

Tôi hiểu tâm trạng của chị lúc này sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sếp già và cuộc tình khiến thân tàn ma dại, nhiều quý ông giật nảy vì 'thấy mình trong gương'. Người chồng bấy lâu nay vẫn là thần tượng, là chỗ dựa tinh thần, tình cảm vững chắc của chị và các con lại lén lút qua mặt vợ con bao bồ nhí đến hết cả tiền nhà rồi làm hao hụt công quỹ đến mức phải cầu xin vợ vay nợ để hoàn trả cho công ty kẻo không những mất chức, mất việc mà còn nguy cơ đối diện với pháp luật nữa.

Nhưng thôi chị ạ, chị có buồn khổ, có đau đớn, thất vọng đến thế nào thì chuyện không hay cũng đã xảy ra. Do đó thay vì oán thán, trách giận chồng chị hãy cố gắng bình tĩnh cùng chồng bàn tính giải pháp hợp tình, hợp lí để mau chóng tháo gỡ khúc mắc này.

Nếu chị còn tình cảm với chồng, còn muốn duy trì mái ấm với anh ấy cho đến cuối cuộc đời thì chị nên thuận theo ý chồng về quê vay mượn giúp anh ấy trả nợ một khi chồng chị đã ăn năn và có lời xin lỗi vợ, con.

Không ai sống ở đời mà tránh được sai lầm khuyết điểm vì vậy chỉ cần chồng chị biết sai, biết sửa thì chị nên rộng lượng tha thứ cho anh ấy.

Mong chị sáng suốt hơn để níu giữ hạnh phúc gia đình khi vợ chồng chị đã sắp đến ngày về hưu và các con của anh chị cần an lành để cống hiến cho xã hội và chu toàn cho tổ ấm của chúng.

Chia sẻ cùng chị, chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG
Chân dung tướng Hoàng Kiền
Bảo tàng Đồng quê của tướng công binh
TP - Thiếu tướng Hoàng Kiền khởi công xây Bảo tàng Đồng quê năm 2012 với tất cả kinh nghiệm của một tư lệnh công binh từng đi xây dựng Trường Sa ở cái giai đoạn mà “Trường Sa trông chả khác gì Mặt trăng”. Qua 12 năm hoạt động, bảo tàng độc nhất vô nhị này đã trở thành một điểm đến được chính dân Nam Định nhiệt liệt đề cử khi có khách tới thăm.