Bà chủ cửa hàng thời trang trắng tay vì chiêu trò cũ mèm này của tình trẻ, nhiều phụ nữ vẫn 'dính'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tốt nhất là sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô chủ mất cả chì lẫn chài vì say trai làm thuê đa tình, dẻo mỏ , cháu nên cho chuyện dại khờ, cả tin của mình vào quên lãng sau khi đã rút được bài học kinh nghiệm cho bản thân.

'Đời con gái' đã cho đi rồi sẽ không bao giờ lấy lại được, giống như số tiền cháu đã tự nguyện cung phụng cho kẻ lừa đảo đó chắc chắn có muốn cháu cũng đừng mong có ngày tình trẻ hoàn lại cho cháu.

Tốt nhất là sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô chủ mất cả chì lẫn chài vì say trai làm thuê đa tình, dẻo mỏ, cháu nên cho chuyện dại khờ, cả tin của mình vào quên lãng sau khi đã rút được bài học kinh nghiệm cho bản thân.

Cháu là người phụ nữ tốt, có chí tiến thủ, có học thức, có nghề vững vàng, vì vậy bác khuyên cháu nên bình tĩnh, chấp nhận rủi ro, mất mát để làm lại từ đầu cháu ạ.

Bên cháu còn có bố mẹ, có người thân, nếu cần cháu hãy tìm sự giúp đỡ từ họ, đừng quá buồn phiền suy nghĩ, rồi buông tay đầu hàng số phận cháu nhé. Tiền rồi cháu sẽ kiếm lại được qua thời gian kinh doanh, còn chuyện trinh tiết bây giờ mọi người cũng không quá nặng nề, quá coi trọng như ngày xưa nữa, nên cháu cứ tự tin lựa chọn hạnh phúc riêng cho mình, chỉ cần cháu cận trọng, tìm hiểu kỹ càng là ổn.

Mong cháu nghị lực, mạnh mẽ để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Bác rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ cháu. Chúc cháu may mắn và thành công.

MỚI - NÓNG
TPHCM: Phụ huynh than phiền nhà vệ sinh dơ bẩn, các loại phí đầu năm học quá lớn
TPHCM: Phụ huynh than phiền nhà vệ sinh dơ bẩn, các loại phí đầu năm học quá lớn
TPO - Theo khảo sát của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UB MTTQ VN) TPHCM, có 14,4% ý kiến phụ huynh phản ánh tình trạng nhà vệ sinh dơ bẩn, căng tin chưa đáp ứng yêu cầu; 6,6% ý kiến cho rằng các khoản đóng góp, mua sắm dụng cụ học tập đầu năm học ngoài học phí là quá lớn; 8,2% ý kiến cho rằng việc học vẫn còn áp lực trong thi cử, chương trình học còn nặng nề…