Chấp nhận 'đổi đời trai' để 'đỡ đạn' cho sếp, trai trẻ không thể ngờ cái kết lại đắng ngắt thế này

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Anh không đi lên bằng chính khả năng, bằng chính đôi chân của mình mà chỉ muốn hưởng thụ tiền trong túi người khác thì làm sao tránh khỏi bẽ bàng phải không anh?

Tôi nghĩ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Ham giàu, trai trẻ tự biến mình thành người 'đổ vỏ' cho sếp, thì sự trả giá cho giấc mơ đổi đời mà không dựa trên thực lực, hoàn cảnh của mình đối với anh là xứng đáng.

Anh không đi lên bằng chính khả năng, bằng chính đôi chân của mình mà chỉ muốn hưởng thụ tiền trong túi người khác thì làm sao tránh khỏi bẽ bàng phải không anh?

Bây giờ thì chuyện cũng đã xảy ra, theo tôi anh nên tỉnh táo, mạnh dạn chấp nhận sự việc để tìm giải pháp hợp tình, hợp lý cho cuộc sống còn dài ở phía trước của mình. Bên anh còn có gia đình, có bạn bè đồng nghiệp, có chính quyền, có pháp luật. Nếu cần anh có tìm sự hỗ trợ ở mọi người để giải quyết ổn thoả chuyện riêng tư của mình.

Cô vợ hờ và sếp của anh không có lý do gì để buộc bạn phải im lặng để bao che cho mối quan hệ sai trái, mờ ám vi phạm pháp luật của họ, nếu anh dũng cảm chối từ và tố cáo họ. Đừng chần chừ, đừng cam chịu, đừng bỏ lỡ cơ hội giải thoát cho mình anh nhé. Chia sẻ cùng anh, chúc anh sớm có cuộc sống ổn định, tự chủ vì gặt hái thành công trong sự nghiệp bằng chính sức lao động của mình.

MỚI - NÓNG