Ngày đón con mới sinh từ bệnh viện về, cô vợ gằn giọng nói một câu khiến chồng trẻ chết lặng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bạn còn trẻ, con đường sự nghiệp còn dài, tương lai còn đang ở phía trước hãy dũng cảm, nghị lực bứt ra khỏi cô vợ hờ và khối tài sản dù có đồ sộ đến bao đó đi.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Ham giàu, trai trẻ tự biến mình thành người 'đổ vỏ' cho sếp, tôi biết bây giờ bạn đang đau khổ, dằn vặt tiếc nuối vì quyết định đổi đời rất sai lầm mà bạn đã chọn.

Nhưng thôi bạn ạ, có làm gì vào thời điểm này thì cũng không thể quay lại như ban đầu được. Vì vậy tốt nhất bạn nên mạnh dạn đối diện với sự thật để sáng suốt tìm ra lối thoát cho mình.

Theo tôi, bạn có được thuận lợi là chính người phụ nữ với danh nghĩa vợ của bạn đã công nhận đứa bé mà cô ấy sinh ra không phải con của bạn mà là con của sếp công ty bạn đang làm việc. Do đó bạn có thể dựa vào tình tiết này để đưa đơn ra toà chấm dứt hôn nhân với cô ấy. Tôi nghĩ pháp luật và dư luận sẽ ủng hộ bạn.

Bạn còn trẻ, con đường sự nghiệp còn dài, tương lai còn đang ở phía trước hãy dũng cảm, nghị lực bứt ra khỏi cô vợ hờ và khối tài sản dù có đồ sộ đến bao đó đi. Bởi cô ấy không yêu bạn, cô ấy và sếp của bạn chỉ lợi dụng bạn làm tấm bình phong để bảo toàn danh dự và chiếc ghế của sếp thôi. Đi lên bằng thực lực bằng chính đôi chân của mình rồi bạn sẽ có những gì mà bạn muốn. Chia sẻ cùng bạn, chúc bạn thành công.

MỚI - NÓNG
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
TPO - Thường trực Thành ủy TPHCM phân công ông Nguyễn Khắc Văn, Phó Tổng Biên tập, Tổng Thư ký tòa soạn báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP), đảm nhiệm phụ trách, điều hành hoạt động của báo SGGP cho đến khi có nhân sự giữ chức tổng biên tập báo.