Nghe osin trẻ nũng nịu với chồng mình, vợ chết lặng nhưng chưa khủng khiếp bằng nội dung câu chuyện

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nếu cháu còn tình yêu với chồng, muốn các thành viên sum họp một nhà thì cháu nên rộng lòng xem xét cho chồng cơ hội sửa chữa sai lầm, với điều kiện chồng cháu biết lỗi, biết rút kinh nghiệm tự răn mình và nghiêm túc chấm dứt mọi quan hệ ngoài luồng từ nay cho đến hết cuộc đời.

Chắc cháu cũng đồng ý với bác rằng chuyện gì dù lớn, dù nhỏ cũng đều có nguyên nhân của nó, và để giải quyết được hậu quả của những sự việc này, thì người trong cuộc phải hết sức bình tĩnh, tỉnh táo và nhân ái mới có thể đạt điều mình mong muốn.

Do đó câu chuyện Vợ ngậm đắng vì rước phải osin nuôi mộng 'thế chân' bà chủ vừa xảy ra trong gia đình cháu bác cũng khuyên cháu giữ bình tĩnh, thu xếp thời gian để vợ, chồng sớm ngồi lại với nhau tìm nguyên nhân sự việc. Sau khi đã bàn bạc có thể tìm ra những giải pháp hoặc để níu kéo hạnh phúc hôn nhân, cùng chung tay xây dựng lại tổ ấm, cùng nhau nuôi dạy các con khôn lớn, trưởng thành hoặc chấp nhận chia tay để có cuộc sống mới phù hợp hơn với mỗi người khi quyết định đường ai nấy đi.

Nếu cháu còn tình yêu với chồng, muốn các thành viên sum họp một nhà thì cháu nên rộng lòng xem xét cho chồng cơ hội sửa chữa sai lầm, với điều kiện chồng cháu biết lỗi, biết rút kinh nghiệm tự răn mình và nghiêm túc chấm dứt mọi quan hệ ngoài luồng từ nay cho đến hết cuộc đời.

Còn nếu chồng cháu nhận lỗi để cho có rồi đâu vẫn hoàn đấy thì với trình độ hiểu biết của cháu, bác nghĩ không cần tư vấn cháu cũng tự mình đưa ra cách tháo gỡ cho mình và các con. Dù sao bác cũng mong mọi chuyện không quá tệ để gia đình cháu lại bên nhau đầm ấm, hạnh phúc. Chúc cháu may mắn, an lành.

MỚI - NÓNG
Giá xăng tăng từ 15h chiều nay
Giá xăng tăng từ 15h chiều nay
TPO - Từ 15h hôm nay (20/6), giá bán lẻ các loại xăng, dầu tăng từ gần 200 - 720 đồng/lít. Đây là lần thứ 2 liên tiếp giá xăng tăng. Từ đầu năm đến nay, giá xăng có 14 lần tăng, 11 lần giảm.