Tình trẻ 'lặn mất tăm' sau khi làm một việc khiến bà chủ cửa hàng thời trang 'lên bờ xuống ruộng'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Theo bác cháu không nên quá nuối tiếc, quá buồn đau rồi tìm cách truy theo dấu vết người thanh niên tồi tệ đó để làm rõ trắng đen, sòng phẳng thì chỉ thêm tốn công, vô ích và thêm bẽ bàng trước dư luận thôi cháu à.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sa vào bẫy tình của 'phi công trẻ', cô chủ cửa hàng thời trang tiêu tan sự nghiệp, thì đằng nào thì chuyện cháu bị kẻ xấu xa lừa đến mất cả tình lẫn tiền cũng đã xảy ra.

Theo bác cháu không nên quá nuối tiếc, quá buồn đau rồi tìm cách truy theo dấu vết người thanh niên tồi tệ đó để làm rõ trắng đen, sòng phẳng thì chỉ thêm tốn công, vô ích và thêm bẽ bàng trước dư luận thôi cháu à.

Bác có lời khuyên như vậy bởi xét một cách công bằng nếu ngay từ khi nhận cậu ta vào làm việc cho shop thời trang của cháu mà cháu cân nhắc, xem xét kĩ càng giấy tờ nhân thân của đối tác thì làm sao có chuyện cậu ta biến mất sau khi giăng bẫy lừa tình lừa cháu được.

Nhưng thôi cháu hãy cho sự việc không may này vào quá khứ sau khi đã rút cho mình bài học kinh nghiệm để đứng dậy tìm lại chính mình. Cháu có trình độ, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, cứ mạnh dạn khởi nghiệp lại, thiếu vốn thì vay mượn ở người thân, ở bạn bè. Tin rằng với đam mê, nghị lực sẵn có cháu sẽ thành công. Cháu sống tốt nhất định không khó để cháu có một nửa kia xứng đáng với tình yêu của cháu. Mong cháu sớm ổn định cuộc sống.

MỚI - NÓNG