Bà chủ công ty mỹ phẩm cao cấp và mối tình với trai trẻ đã có gia đình từ chiêu trò 'kỳ lạ'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đặt trường hợp chồng cô chỉ đầu môi, chót lưỡi hứa hẹn cho qua tình cảnh lộ diện đáng xấu hổ của anh ấy lúc này rồi sau đâu lại hoàn đấy thì tốt nhất cô nên dũng cảm đối diện với sự thật...

Biết đây là câu chuyện riêng tư của vợ chồng cô và mọi quyết định đưa ra lúc này chỉ cô mới có quyền vì để có kết quả tồi tệ như hiện nay nguyên do đều từ chồng cô mà ra.

Tôi cũng chưa rõ cô đã có giải pháp gì để giải quyết cho dứt điểm, cho thấu đáo nhằm sớm ổn định cuộc sống trước mắt cũng như lâu dài cho cô và con gái. Nhưng sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng trẻ góp 'vốn tự có' vào công ty của bà chủ lỡ thì, tôi muốn có vài lời gan ruột tâm sự cùng cô: Nếu cô còn tình yêu với chồng, còn hy vọng níu giữ cuộc hôn nhân với người đàn ông cô đã gắn bó đó thì cô nên tỉnh táo, cân nhắc kỹ càng rồi chọn thời gian thích hợp vợ chồng ngồi lại tìm hướng tháo gỡ nhằm duy trì tình cảm, trách nhiệm và nghĩa vụ của vợ chồng, của người làm cha, làm mẹ để nuôi dạy con gái khôn lớn nên người.

Còn đặt trường hợp chồng cô chỉ đầu môi, chót lưỡi hứa hẹn cho qua tình cảnh lộ diện đáng xấu hổ của anh ấy lúc này rồi sau đâu lại hoàn đấy thì tốt nhất cô nên dũng cảm đối diện với sự thật, chấp nhận một lá đơn ra toà ly hôn để vợ chồng đường ai nấy đi là hợp lý nhất cô ạ. Cô còn trẻ, công việc cũng ổn, nếu cô phải một mình nuôi thì chắc cũng không đến nỗi khó khăn, thiếu thốn. Cô sống tốt, rồi cô sẽ tìm được hạnh phúc xứng với hoàn cảnh của mình. Nghị lực lên cô nhé. Chúc cô may mắn.

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
TPO - Hoa hậu Bảo Ngọc vượt qua giai đoạn khó khăn khi chiến đấu với ung thư. Chia sẻ với Tiền Phong, cô nói bản thân hơi choáng khi nhận nhiều thông tin ồ ạt lúc này.