'Phi công trẻ' và 'chiêu cũ mèm' lại khiến cô chủ cửa hàng thời trang mất cả tình lẫn tiền cay đắng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cho qua được thì bạn mạnh dạn cho qua đi, đừng băn khoăn day dứt nhiều đến việc lỡ dại của mình nữa. Cả tình lẫn tiền bạn mất cho kẻ lừa đảo xấu xa đó sẽ là kinh nghiệm để bạn tự răn mình, để bạn khôn hơn, cẩn trọng hơn khi tìm hạnh phúc riêng tư cho cuộc đời mình.

Sai cũng đã sai rồi, trả giá cũng đã trả rồi chỉ có điều với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô chủ mất cả chì lẫn chài vì say trai làm thuê đa tình, dẻo mỏ, cái giá mất cả tiền lẫn tình cho trai lừa là quá đắt đối với bạn.

Tuy vậy tôi khuyên bạn nên bình tĩnh, đừng vì tiếc chuyện tình cảm, tiếc số tiền tích cóp bấy lâu nay trao nhầm cho Sở Khanh mà có hành động nông nổi, dại dột khiến vừa thiệt thân mình, vừa phiền luỵ đến người bố, mẹ, người thân.

Là tôi thương bạn, lo lắng cho cuộc sống hiện tại và tương lai của bạn sau cú sốc quá cay nghiệt mà bạn vừa gặp phải nên khuyên bạn vậy thôi. Chứ trong thâm tâm tôi vẫn tin rằng bạn là người có hiểu biết, có ý chí vươn lên chắc chắn bạn không để chuyện buồn ảnh hưởng đến sự nghiệp cũng như làm khổ bố mẹ ở quê đúng không bạn?

Cho qua được thì bạn mạnh dạn cho qua đi, đừng băn khoăn day dứt nhiều đến việc lỡ dại của mình nữa. Cả tình lẫn tiền bạn mất cho kẻ lừa đảo xấu xa đó sẽ là kinh nghiệm để bạn tự răn mình, để bạn khôn hơn, cẩn trọng hơn khi tìm hạnh phúc riêng tư cho cuộc đời mình. Thông cảm và sẻ chia cùng bạn, mong bạn sớm vượt qua nỗi đau để ổn định công việc và cuộc sống của bạn. Chúc bạn thành công.

MỚI - NÓNG
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
TPO - Thường trực Thành ủy TPHCM phân công ông Nguyễn Khắc Văn, Phó Tổng Biên tập, Tổng Thư ký tòa soạn báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP), đảm nhiệm phụ trách, điều hành hoạt động của báo SGGP cho đến khi có nhân sự giữ chức tổng biên tập báo.