Sếp già sắp về hưu và cú 'ngã ngựa' cay đắng vì tình trẻ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi nghĩ ở cái tuổi nghỉ hưu của chị, con cái trưởng thành yên bề gia thất cả lại sắp lên chức bà nội, liệu có là bình thường khi chị không biết giải quyết làm sao vì chồng cặp bồ, ăn chơi đèo bòng gái gú đến mất nghiệp?

Tôi nghĩ ở cái tuổi nghỉ hưu của chị, con cái trưởng thành yên bề gia thất cả lại sắp lên chức bà nội, liệu có là bình thường khi chị không biết giải quyết làm sao vì chồng cặp bồ, ăn chơi đèo bòng gái gú đến mất nghiệp?

Bình tĩnh và tỉnh táo đi chị vì theo tôi chuyện Sếp lớn của công ty sạt nghiệp vì 'yêu' gái quán massage trá hình đã diễn ra từ lâu chứ không phải ngày một, ngày hai. Chỉ có điều do quá tin tưởng chồng, quá mất cảnh giác nên hậu quả xảy ra khiến chị bất ngờ thôi. Bây giờ sự việc không mong muốn cũng đã có hồi kết, nóng vội, ầm ĩ cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì, chi bằng chị kiềm chế rồi từ từ tháo gỡ vừa giữ được danh dự cho chồng, vừa không ảnh hưởng đến bản thân chị và các con chị ạ. Bởi các con chị đều trưởng thành, các cháu đã có gia đình riêng, có chỗ đứng tốt trong xã hội, đừng vì chuyện lỗi lầm của phụ huynh mà các con phải liên lụy, phải mang tiếng.

 Chuyện xấu, chuyện tốt, chuyện to, chuyện nhỏ đều có nguyên nhân của nó, chị cứ nhẹ nhàng tìm hiểu, nhẹ nhàng khuyên nhủ, nhất định với tấm lòng nhân ái, vị tha của một người phụ nữ, người vợ đã có gần 30 năm gắn bó cùng chồng, anh ấy sẽ hiểu và sửa chữa sai lầm của mình để gia đình sớm được sum vầy yên ổn. Chúc chị thành công.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sụt 8 kg trong 1 tháng, suy tim vì chủ quan với bệnh tuyến giáp

Sụt 8 kg trong 1 tháng, suy tim vì chủ quan với bệnh tuyến giáp

TPO - Hơn 1 năm trước, nữ bệnh nhân được chẩn đoán mắc bệnh lý tuyến giáp nhưng bà đã bỏ qua điều trị. Khoảng 1 tháng qua, bà bị sụt khoảng 8kg, thường xuyên chóng mặt, khó thở, buồn nôn. Tại bệnh viện, bác sĩ chẩn đoán, bệnh nhân bị biến chứng cường giáp dẫn tới suy tim, suy tuyến thượng thận.