Tình trẻ và 'cú ra đòn' khiến sếp già thân bại danh liệt

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bác nghĩ chồng đã trở về thú tội cùng cháu nghĩa là anh ấy đã nhận ra sai lầm của mình, anh ấy tìm sự tha thứ, thông cảm, động viên ở cháu đấy. Vì vậy nếu được cháu hãy cho chồng cơ hội chuộc lỗi trong danh dự...

 Bác khuyên cháu bình tĩnh sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sếp lớn của công ty sạt nghiệp vì 'yêu' gái quán massage trá hình, từ từ rồi dần dần tháo gỡ khúc mắt cháu nhé. Vội vàng, nóng vội, thiếu kiềm kế lúc này chỉ làm tình hình thêm phức tạp, thêm khó giải quyết thôi cháu à.

 Bác nghĩ chồng đã trở về thú tội cùng cháu nghĩa là anh ấy đã nhận ra sai lầm của mình, anh ấy tìm sự tha thứ, thông cảm, động viên ở cháu đấy. Vì vậy nếu được cháu hãy cho chồng cơ hội chuộc lỗi trong danh dự, dù sao chồng cháu cũng là người có vị trí lãnh đạo, có uy tín nhất định trong thương trường đừng làm chồng mất mặt sẽ khó để chồng đứng dậy tìm lại chỗ đứng của mình trong sự nghiệp chắc điều này cháu cũng hiểu?

Một lời khuyên chân thành nữa cho cháu là các con của vợ, chồng cháu đều đã lớn, đều xây dựng hạnh phúc riêng và vợ, chồng cháu sắp lên chức ông, bà nội rồi, đừng để các con phải đau khổ vì lỗi lầm của bố.

 Để cứu vãn tổ ấm cháu hãy cố gắng làm hết sức mình, còn nếu không may chồng cháu sau sự cố này vẫn chưa tỉnh ngộ, vẫn chọn lối sống hư hỏng thì không mở lối, không khuyên bác nghĩ cháu cũng đủ bản lĩnh để tự giải thoát cho mình và các con.

 Mong cháu tỉnh táo, nghị lực, sáng suốt để sớm ổn định cuộc sống. Chúc cháu may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Phù thủy bàn tay' người Pháp mang phép mầu cho hàng chục trẻ khuyết tật Việt Nam

'Phù thủy bàn tay' người Pháp mang phép mầu cho hàng chục trẻ khuyết tật Việt Nam

TPO - Bị dị tật bẩm sinh hoặc thương tích sau tai nạn, nhiều trẻ em Việt Nam đang đối mặt với cảnh tàn phế. Chia sẻ với nỗi đau của con trẻ, quỹ Nâng bước Tuổi thơ đã mời chuyên gia hàng đầu thế giới đến từ Pháp được mệnh danh là “phù thủy bàn tay” thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật, sửa chữa những khiếm khuyết cho con trẻ.
TPHCM: Nguy cơ bùng phát các loại bệnh đã có vắc xin

TPHCM: Nguy cơ bùng phát các loại bệnh đã có vắc xin

TPO - Dịch COVID-19 liên tiếp bùng phát trong năm 2021 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ tiêm các loại vắc xin trong chương trình tiêm chủng mở rộng trên địa bàn TPHCM. Tỷ lệ tiêm chủng ở trẻ không đạt đang gia tăng nguy cơ bùng phát các loại bệnh đã có vắc xin.