Tình trẻ và 'cú ra đòn' khiến sếp già thân bại danh liệt

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bác nghĩ chồng đã trở về thú tội cùng cháu nghĩa là anh ấy đã nhận ra sai lầm của mình, anh ấy tìm sự tha thứ, thông cảm, động viên ở cháu đấy. Vì vậy nếu được cháu hãy cho chồng cơ hội chuộc lỗi trong danh dự...

 Bác khuyên cháu bình tĩnh sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sếp lớn của công ty sạt nghiệp vì 'yêu' gái quán massage trá hình, từ từ rồi dần dần tháo gỡ khúc mắt cháu nhé. Vội vàng, nóng vội, thiếu kiềm kế lúc này chỉ làm tình hình thêm phức tạp, thêm khó giải quyết thôi cháu à.

 Bác nghĩ chồng đã trở về thú tội cùng cháu nghĩa là anh ấy đã nhận ra sai lầm của mình, anh ấy tìm sự tha thứ, thông cảm, động viên ở cháu đấy. Vì vậy nếu được cháu hãy cho chồng cơ hội chuộc lỗi trong danh dự, dù sao chồng cháu cũng là người có vị trí lãnh đạo, có uy tín nhất định trong thương trường đừng làm chồng mất mặt sẽ khó để chồng đứng dậy tìm lại chỗ đứng của mình trong sự nghiệp chắc điều này cháu cũng hiểu?

Một lời khuyên chân thành nữa cho cháu là các con của vợ, chồng cháu đều đã lớn, đều xây dựng hạnh phúc riêng và vợ, chồng cháu sắp lên chức ông, bà nội rồi, đừng để các con phải đau khổ vì lỗi lầm của bố.

 Để cứu vãn tổ ấm cháu hãy cố gắng làm hết sức mình, còn nếu không may chồng cháu sau sự cố này vẫn chưa tỉnh ngộ, vẫn chọn lối sống hư hỏng thì không mở lối, không khuyên bác nghĩ cháu cũng đủ bản lĩnh để tự giải thoát cho mình và các con.

 Mong cháu tỉnh táo, nghị lực, sáng suốt để sớm ổn định cuộc sống. Chúc cháu may mắn.

MỚI - NÓNG