Người đàn bà 'không mời mà đến' và sự thật kinh hoàng của chồng bị phơi bày

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Theo bác, đã đến cái kết này thì biện pháp tốt nhất là vợ, chồng cháu chia tay, đường ai nấy đi, có cố gắng níu giữ mà chồng cháu sống đồng sàng, dị mộng với cháu thì cũng chẳng để làm gì, giải thoát cho chồng cũng là giải thoát cho bản thân cháu. 

Cháu đang nuôi con mọn, đang cần đầu tư sức khỏe để đảm bảo nguồn sữa cho con phát triển và cháu cũng cần sống trong môi trường thoải mái để cân bằng cuộc sống. Vì vậy bác khuyên cháu nên bình tĩnh, từ từ giải quyết chuyện Bồ trẻ tìm đến tận nhà 'công bố' tin động trời đòi... soán ngôi riêng tư, tế nhị này. Đừng quá bức xúc mà anh hưởng đến bản thân và con nhỏ.

Nếu thực sự chồng cháu có quan hệ tình cảm sâu nặng với cô gái quán kia và đến nay họ đang chuẩn bị đón đứa con chung ra đời như lời xác nhận của cô ta, thì cháu cứ sòng phẳng, nghiêm túc đưa ra ý kiến của mình.

Theo bác, đã đến cái kết này thì biện pháp tốt nhất là vợ, chồng cháu chia tay, đường ai nấy đi, có cố gắng níu giữ mà chồng cháu sống đồng sàng, dị mộng với cháu thì cũng chẳng để làm gì, giải thoát cho chồng cũng là giải thoát cho bản thân cháu. Con gái của vợ, chồng cháu rồi sẽ lớn khôn, vết thương lòng của cháu rồi sẽ được thời gian làm lành miệng. Cháu sống tốt thì sẽ gặp điều may mắn, sẽ có người đàn ông xứng đáng yêu thương, làm bờ vai cho cháu trong cuộc đời này.

 Còn đặt trường hợp chồng cháu sa ngã do cạn nghĩ, do một phút không đấu tranh nổi với bản năng đàn ông của mình, thì cháu cũng rộng lòng xem xét cho anh ấy chuộc lại lỗi lầm sau khi vợ, chồng cháu thống nhất cách giải quyết hợp tình hợp lí với cô gái kia. Mong cháu nghị lực, sáng suốt và bản lĩnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim Xquang bàn tay chấn thương nặng do điện thoại phát nổ khi sạc của thanh niên ở Hà Nội. Ảnh: BV cung cấp

Vừa chơi điện tử vừa sạc, thanh niên Hà Nội 'nát tay' do điện thoại phát nổ

TPO - Vừa qua, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tiếp nhận trường V.V.T (Vĩnh Phúc, Hà Nội), vào viện với vết thương môi trên kích thước 2x2cm, vết thương dập nát ngón 1,2 mất hết phần mềm; cụt chấn thương ngón 1, vết thương ngón 3 tay trái, vết thương 3cm vùng cẳng chân bên phải, vết thương ô mô cái, rộng kích thước 5x2cm.