Người đàn bà 'không mời mà đến' và sự thật kinh hoàng của chồng bị phơi bày

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Theo bác, đã đến cái kết này thì biện pháp tốt nhất là vợ, chồng cháu chia tay, đường ai nấy đi, có cố gắng níu giữ mà chồng cháu sống đồng sàng, dị mộng với cháu thì cũng chẳng để làm gì, giải thoát cho chồng cũng là giải thoát cho bản thân cháu. 

Cháu đang nuôi con mọn, đang cần đầu tư sức khỏe để đảm bảo nguồn sữa cho con phát triển và cháu cũng cần sống trong môi trường thoải mái để cân bằng cuộc sống. Vì vậy bác khuyên cháu nên bình tĩnh, từ từ giải quyết chuyện Bồ trẻ tìm đến tận nhà 'công bố' tin động trời đòi... soán ngôi riêng tư, tế nhị này. Đừng quá bức xúc mà anh hưởng đến bản thân và con nhỏ.

Nếu thực sự chồng cháu có quan hệ tình cảm sâu nặng với cô gái quán kia và đến nay họ đang chuẩn bị đón đứa con chung ra đời như lời xác nhận của cô ta, thì cháu cứ sòng phẳng, nghiêm túc đưa ra ý kiến của mình.

Theo bác, đã đến cái kết này thì biện pháp tốt nhất là vợ, chồng cháu chia tay, đường ai nấy đi, có cố gắng níu giữ mà chồng cháu sống đồng sàng, dị mộng với cháu thì cũng chẳng để làm gì, giải thoát cho chồng cũng là giải thoát cho bản thân cháu. Con gái của vợ, chồng cháu rồi sẽ lớn khôn, vết thương lòng của cháu rồi sẽ được thời gian làm lành miệng. Cháu sống tốt thì sẽ gặp điều may mắn, sẽ có người đàn ông xứng đáng yêu thương, làm bờ vai cho cháu trong cuộc đời này.

 Còn đặt trường hợp chồng cháu sa ngã do cạn nghĩ, do một phút không đấu tranh nổi với bản năng đàn ông của mình, thì cháu cũng rộng lòng xem xét cho anh ấy chuộc lại lỗi lầm sau khi vợ, chồng cháu thống nhất cách giải quyết hợp tình hợp lí với cô gái kia. Mong cháu nghị lực, sáng suốt và bản lĩnh.

MỚI - NÓNG
Các thủy thủ làm việc trên sàn đáp của tàu sân bay USS Theodore Roosevelt (CVN-71) vào ngày 13 tháng 4 năm 2021. Ảnh Hải quân Mỹ
Tàu sân bay Mỹ lại vào Biển Đông
TPO - Theo một thông báo từ Hải quân Mỹ, cụm tàu tác chiến sân bay Theodore Roosevelt đã có mặt ở Guam hôm thứ Sáu tuần trước và nay đã trở lại Biển Đông, trong bối cảnh căng thẳng với Trung Quốc gia tăng.

Có thể bạn quan tâm

Tiêm vắc-xin phòng COVID-19 tại Hà Nội. Ảnh: Như Ý

Tiêm vắc-xin phòng COVID-19: Tuyến dưới xử lý được biến chứng

TP - Trước thông tin trên thế giới có một số trường hợp sau tiêm vắc-xin phòng COVID-19 xuất hiện tình trạng đông máu khiến không ít người băn khoăn, PGS.TS Ðào Xuân Cơ, Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, khẳng định, tuyến dưới có thể xử lý được biến chứng này nhờ hệ thống Telehealth (khám chữa bệnh từ xa).