Chồng rút vốn làm ăn để đầu tư cho cô giúp việc 'lột xác' thành... nhân tình

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nếu số nợ vì 'tình phí' của chồng chị không quá lớn, thì chị nên chung tay cùng chồng tìm cách giải quyết. Có thể vay mượn ở bạn bè, vay bố, mẹ đôi bên với lí do thuyết phục, miễn sao trả được nợ ổn thỏa và danh dự cho gia đình không bị dèm pha, bêu rếu là được. 

Mất cảnh giác, nhẹ dạ, cả tin đó là tất cả những gì tôi nghĩ chị phải gánh chịu hậu quả khi chồng chị ngang nhiên qua mặt chị nuôi bồ nhí trong nhà như vậy. Nếu chị có đủ bản lĩnh, luôn đề cao cảnh giác, không quá lụy vào uy lực của chồng đến mức để chồng tự tung, tự tác, tự quyết định mọi việc trong gia đình thì đâu đến nỗi phải không chị?

Nhưng thôi, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô người làm sành điệu 'biết chiều ông chủ' và sự thật tồi tệ không người vợ nào muốn biết, thì dù sao chuyện không mong muốn cũng đã có hồi kết.

Tôi nghĩ tốt nhất chị cũng không nên làm cho sự việc thêm rắc rối, thêm phức tạp để làng trên, xóm dưới chê cười, ảnh hưởng đến thanh danh gia đình, mà nên kìm chế, vợ chồng đóng cửa trong nhà bảo nhau hay hơn chị ạ.

Nếu số nợ vì 'tình phí' của chồng chị không quá lớn, thì chị nên chung tay cùng chồng tìm cách giải quyết. Có thể vay mượn ở bạn bè, vay bố, mẹ đôi bên với lí do thuyết phục, miễn sao trả được nợ ổn thỏa và danh dự cho gia đình không bị dèm pha, bêu rếu là được. Còn chuyện hạnh phúc hôn nhân, theo tôi chị nên cố gắng hàn gắn, níu giữ để cùng chồng lo cho tương lai của hai con chung được trọn vẹn.

Mình là vợ, là mẹ. là người xây tổ ấm, còn nước còn tát, đừng để xẻ đàn, tan nghé sẽ khổ cho các con chị ạ; còn nếu chồng không biết sai, không biết nghĩ sau câu chuyện này, vẫn cố tình giữ mối quan hệ bất chính với cô gái kia thì chắc chị thừa hiểu mình phải làm gì để ổn định cuộc sống và nuôi các con khôn lớn. Thông cảm và chia sẻ cùng chị.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai Hà Nội được cứu sống thần kỳ. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Chàng trai Hà Nội được 'làm lạnh toàn thân' cứu sống sau khi ngừng tim, ngừng thở

TPO - Các bác sĩ Bệnh viện E đã cứu sống một bệnh nhân từ cõi chết trở về bằng áp dụng kỹ thuật hạ thân nhiệt chỉ huy. Bệnh nhân được cấp cứu 115 chuyển đến Khoa Cấp cứu Bệnh viện E  trong tình trạng ngừng thở, ngừng tim, đồng tử 2 bên giãn tối đa, phản xạ ánh sáng yếu, tím tái toàn thân, tiên lượng hết sức nặng nề.