Có 105 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Vợ trẻ chết lặng biết sự thật về việc 'làm ăn' của chồng và bà chủ giàu có

TPO - Em biết chị buồn, chị thất vọng khi phát hiện người chồng, người đàn ông bấy lâu nay chị vẫn dành hết yêu thương, tin tưởng sẽ là bờ vai, sẽ là chỗ dựa tình cảm, tinh thần cho chị và con gái lại lừa vợ, dối con, kiếm tiền bằng cách bán thân cho bà chủ công ty một cách đáng xấu hổ như thế.
Hay! Rất hay!

Hay! Rất hay!

TP - - Sao mặt xanh nanh vàng dzậy anh Hai! Tui nói đừng trách tui độc mồm nghen, nhìn anh lúc này tui liên tưởng đến xác ướp Ai cập, sắp thăng đến nơi!
Làm sao tính?

Làm sao tính?

TP - -Vừa mới ra năm nhưng tui  có dự cảm rằng, năm nay sẽ thất bát… -Đừng vội bi quan anh Hai ơi! Hãy tin tưởng vào tương lai tươi sáng để mà nỗ lực, mà phấn đấu chớ…
Vùng mỏ cát bỏ hoang của Cty Sơn Tùng thi thoảng trở thành nơi đua ghe. Trong “hồ” này có nhiều hố sâu

Doanh nghiệp giăng hố khai khoáng bẫy dân

TP - Doanh nghiệp đến khai thác khoáng sản đem bán, thu lợi, nhưng “quên” hoàn thổ, khắc phục môi trường đang xảy ra phổ biến tại nhiều xã thuộc huyện Phong Điền (tỉnh TT-Huế). Hậu quả, trẻ nhỏ lọt hố tử thần chết oan, môi trường sinh thái bị đảo lộn, còn các mối nguy hiểm chết người hậu khai thác tài nguyên cứ rình rập người dân.
Khu liên hợp xử lý chất thải Đa Phước, nơi mỗi ngày tiếp nhận xử lý 5.000 tấn rác cho TPHCM

Nghi vấn mùi hôi từ bãi rác Đa Phước: 'Vua rác' nói gì?

TP - Những ngày qua, người dân ở các khu vực huyện Nhà Bè, khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7),  huyện Bình Chánh phản ứng về việc có mùi hôi trong không khí. Trong khi các cơ quan chức năng của TPHCM tiến hành điều tra, tìm nguyên nhân thì có dư luận cho rằng mùi hôi này xuất phát từ bãi rác Đa Phước.
Lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam trao tặng kỷ niệm chương cho các doanh nhân thành đạt, đóng góp tích cực cho nền kinh tế. Ảnh: Tuấn Nguyễn

Báo chí đồng hành với doanh nghiệp

TP - Báo chí chân chính luôn ủng hộ, đồng hành với doanh nghiệp làm ăn chân chính, lãnh đạo các cơ quan báo chí khẳng định tại chương trình giao lưu “Báo chí - Doanh nghiệp với hội nhập kinh tế quốc tế”. 
Ông Khanh và cháu nội

Khốn cùng gia đình có con thiệt mạng tại Nhật Bản

TPO - Trong những ngày này, gia đình ông Đường Văn Khanh (SN 1961) và bà Trần Thị Chảnh (SN 1961), thôn 7, xã Hà Lâm, huyện Hà Trung (Thanh Hóa) như rơi vào cảnh khốn cùng sau khi biết tin con trai duy nhất tử vong khi đang lao động ở Nhật, chưa thể đưa thi thể về nước.
Trường mầm non Tường Thắng A xây dựng dở dang nhiều năm nay vì chủ đầu tư không có kinh phí, nhà thầu phải bỏ chạy vì sa lầy trong nợ nần.

Doanh nghiệp sa lầy

TP - Nhằm chạy theo tiến độ xây dựng nông thôn mới, chính quyền địa phương huyện Phước Long (tỉnh Bạc Liêu) đã vay mượn, ứng vốn từ các nơi để đầu tư xây dựng các hạng mục công trình. Nhiều doanh nghiệp cũng được mời gọi ứng vốn đầu tư trước, chính quyền sẽ thanh toán sau khi hoàn thành công trình.
'Muốn kinh doanh nhà hàng thành công, hãy học chữ Nhẫn'

'Muốn kinh doanh nhà hàng thành công, hãy học chữ Nhẫn'

Đó chính là khẳng định của chị Trần Thị Thu Thảo – chủ một nhà hàng nổi tiếng tại Buôn Ma Thuột. Mặc dù vẫn đang là một nhân viên hành chính, nhưng chị đã có một quyết định mạnh mẽ chuyển sang kinh doanh một lĩnh vực mang tính cạnh tranh khốc liệt đó là nhà hàng ăn uống.
Những ruộng trồng lúa của đồng bào Vân Kiều ở Làng Hồ thành bãi đất đá sỏi lấp tràn, cỏ mọc hoang dại. Ảnh: H.T

Khốn khổ vì mỏ sắt

TP - Đứng bên những thửa ruộng cạnh suối Khe Lệc, Bí thư Chi bộ thôn Làng Hồ, ông Hồ Văn Sang, cho biết thông thường vào thời điểm này lúa đã lên xanh, song hiện nhiều ô ruộng chỉ trơ cát sỏi, không còn canh tác được nữa. Bí thư Sang nói: “Ruộng này có từ thời cha ông, một năm canh tác tốt hai vụ.