'Bài học khôn' cay đắng cho bà chủ trẻ giàu có độc thân trao lầm trái tim cho Sở Khanh

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Số tiền cháu tự nguyện cho nhân tình trẻ, cũng như số tiền để thanh toán hàng buôn bán vì tin tưởng người yêu mà cháu đã bị lừa, theo bác cháu nên chấp nhận đi, coi như tiền trả phí để học khôn trên đường đời còn dài ở phía trước của mình cháu ạ.

 Bác hiểu nỗi đau khổ, ân hận của cháu lúc này, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tưởng trai trẻ 'chung thân' với cuộc tình lắm tiền nhiều của, bà chủ không ngờ cái kết này. Song bác chân thành khuyên cháu không nên ôm mãi chuyện buồn để rồi buông tay cho sự việc đến đâu thì đến là thêm sai lầm đấy cháu nhé.

Mạnh mẽ, nghị lực lên cháu à, không ai sống trên đời mà tính được hết mọi khuyết điểm, sa sẩy cả, huống chi cháu là phụ nữ, lại có lí do chính đáng để tìm một bờ vai nương tựa khi cuộc hôn nhân đầu tiên của mình gặp trắc trở, không hạnh phúc.

 Số tiền cháu tự nguyện cho nhân tình trẻ, cũng như số tiền để thanh toán hàng buôn bán vì tin tưởng người yêu mà cháu đã bị lừa, theo bác cháu nên chấp nhận đi, coi như tiền trả phí để học khôn trên đường đời còn dài ở phía trước của mình cháu ạ.

 Bác tin rằng cháu là người phụ nữ có chí làm giàu, có mục đích để phấn đấu, nhất định sau cú vấp ngã này cháu sẽ trưởng thành hơn, khôn ngoan hơn để có cuộc sống an lành, hạnh phúc.

  Bố, mẹ ngay gần nhà, thỉnh thoảng cháu hãy thu xếp công việc về bên bố, mẹ với mình để thêm vững vàng trên thương trường cũng như trong đời thường cháu nhé.

 Thông cảm, sẻ chia cùng cháu, chúc cháu có sức khỏe may mắn và thành công.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vụ bệnh nhân ‘bay lắc’ tại BV Tâm thần T.Ư I: Đình chỉ công tác giám đốc thêm 15 ngày

Vụ bệnh nhân ‘bay lắc’ tại BV Tâm thần T.Ư I: Đình chỉ công tác giám đốc thêm 15 ngày

TPO - Chiều 16/4, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn và đại diện các Vụ Pháp chế, Tổ chức cán bộ... đã họp kiểm điểm trách nhiệm lãnh đạo Bệnh viện (BV) Tâm thần T.Ư I sau vụ bệnh nhân có tiền sử bệnh tâm thần "bay lắc", cầm đầu đường dây mua bán, sử dụng ma túy ngay trong bệnh viện này.
Bộ Y tế thông tin việc thu hồi vắc xin ngừa COVID-19 nếu không tiêm hết trước ngày 5/5

Bộ Y tế thông tin việc thu hồi vắc xin ngừa COVID-19 nếu không tiêm hết trước ngày 5/5

TPO - Tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc sáng 16/4 về tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19 và tiêm chủng vắc xin COVID-19 với ngành y tế của 63 tỉnh, thành phố Bộ Y tế yêu cầu các tỉnh/TP hoàn thành tiêm chủng vắc xin COVID-19 của COVAX trước ngày 5/5. Địa phương nào không tổ chức tiêm hết, Bộ Y tế sẽ thu hồi lại vắc xin.
Tỷ lệ trẻ em ở thành thị bị béo phì đang tăng nhanh

Tỷ lệ thừa cân, béo phì tăng mạnh

TP - Kết quả tổng điều tra dinh dưỡng được công bố ngày 15/4 cho thấy, Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng đang phải đối mặt gánh nặng gấp ba về dinh dưỡng, gồm suy dinh dưỡng thấp còi, thừa cân, béo phì và thiếu vi chất.