'Bài học khôn' cay đắng cho bà chủ trẻ giàu có độc thân trao lầm trái tim cho Sở Khanh

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Số tiền cháu tự nguyện cho nhân tình trẻ, cũng như số tiền để thanh toán hàng buôn bán vì tin tưởng người yêu mà cháu đã bị lừa, theo bác cháu nên chấp nhận đi, coi như tiền trả phí để học khôn trên đường đời còn dài ở phía trước của mình cháu ạ.

 Bác hiểu nỗi đau khổ, ân hận của cháu lúc này, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tưởng trai trẻ 'chung thân' với cuộc tình lắm tiền nhiều của, bà chủ không ngờ cái kết này. Song bác chân thành khuyên cháu không nên ôm mãi chuyện buồn để rồi buông tay cho sự việc đến đâu thì đến là thêm sai lầm đấy cháu nhé.

Mạnh mẽ, nghị lực lên cháu à, không ai sống trên đời mà tính được hết mọi khuyết điểm, sa sẩy cả, huống chi cháu là phụ nữ, lại có lí do chính đáng để tìm một bờ vai nương tựa khi cuộc hôn nhân đầu tiên của mình gặp trắc trở, không hạnh phúc.

 Số tiền cháu tự nguyện cho nhân tình trẻ, cũng như số tiền để thanh toán hàng buôn bán vì tin tưởng người yêu mà cháu đã bị lừa, theo bác cháu nên chấp nhận đi, coi như tiền trả phí để học khôn trên đường đời còn dài ở phía trước của mình cháu ạ.

 Bác tin rằng cháu là người phụ nữ có chí làm giàu, có mục đích để phấn đấu, nhất định sau cú vấp ngã này cháu sẽ trưởng thành hơn, khôn ngoan hơn để có cuộc sống an lành, hạnh phúc.

  Bố, mẹ ngay gần nhà, thỉnh thoảng cháu hãy thu xếp công việc về bên bố, mẹ với mình để thêm vững vàng trên thương trường cũng như trong đời thường cháu nhé.

 Thông cảm, sẻ chia cùng cháu, chúc cháu có sức khỏe may mắn và thành công.

MỚI - NÓNG