'Bài học khôn' cay đắng cho bà chủ trẻ giàu có độc thân trao lầm trái tim cho Sở Khanh

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Số tiền cháu tự nguyện cho nhân tình trẻ, cũng như số tiền để thanh toán hàng buôn bán vì tin tưởng người yêu mà cháu đã bị lừa, theo bác cháu nên chấp nhận đi, coi như tiền trả phí để học khôn trên đường đời còn dài ở phía trước của mình cháu ạ.

 Bác hiểu nỗi đau khổ, ân hận của cháu lúc này, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tưởng trai trẻ 'chung thân' với cuộc tình lắm tiền nhiều của, bà chủ không ngờ cái kết này. Song bác chân thành khuyên cháu không nên ôm mãi chuyện buồn để rồi buông tay cho sự việc đến đâu thì đến là thêm sai lầm đấy cháu nhé.

Mạnh mẽ, nghị lực lên cháu à, không ai sống trên đời mà tính được hết mọi khuyết điểm, sa sẩy cả, huống chi cháu là phụ nữ, lại có lí do chính đáng để tìm một bờ vai nương tựa khi cuộc hôn nhân đầu tiên của mình gặp trắc trở, không hạnh phúc.

 Số tiền cháu tự nguyện cho nhân tình trẻ, cũng như số tiền để thanh toán hàng buôn bán vì tin tưởng người yêu mà cháu đã bị lừa, theo bác cháu nên chấp nhận đi, coi như tiền trả phí để học khôn trên đường đời còn dài ở phía trước của mình cháu ạ.

 Bác tin rằng cháu là người phụ nữ có chí làm giàu, có mục đích để phấn đấu, nhất định sau cú vấp ngã này cháu sẽ trưởng thành hơn, khôn ngoan hơn để có cuộc sống an lành, hạnh phúc.

  Bố, mẹ ngay gần nhà, thỉnh thoảng cháu hãy thu xếp công việc về bên bố, mẹ với mình để thêm vững vàng trên thương trường cũng như trong đời thường cháu nhé.

 Thông cảm, sẻ chia cùng cháu, chúc cháu có sức khỏe may mắn và thành công.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ăn súp xương, cụ bà U70 bị xương heo 3 cạnh cắm vào cổ

Ăn súp xương, cụ bà U70 bị xương heo 3 cạnh cắm vào cổ

TPO - Trong lúc ăn súp, cụ bà U70 vô tình nuốt phải xương heo và bị mắc ở cổ. Dù cố khạc nhiều lần nhưng không hiệu quả, vùng cổ bệnh nhân ngày càng sưng to, khó nuốt,…Tuy nhiên, chỉ trong vong 10 phút, các bác sĩ bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ đã lấy thành công dị vật cho bệnh nhân.
Giải mã sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam cho người tiểu đường

Giải mã sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam cho người tiểu đường

Bệnh tiểu đường có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị đúng cách. Hiện nay, với những tiến bộ trong y học, người bệnh hoàn toàn có thể kiểm soát tốt đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường nhờ kết hợp Đông - Tây y. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm Đông y tốt nhất thì không phải người bệnh nào cũng nắm rõ.