Có 163 kết quả :

Nam quý tộc điển trai ở Hoàng gia Anh

Nam quý tộc điển trai ở Hoàng gia Anh

TPO - Nhắc đến Hoàng gia Anh, Hoàng tử William và Harry là hai người đàn ông thuộc thế hệ trẻ nổi tiếng nhất. Tuy nhiên, nếu mở rộng phạm vi, gia tộc Windsor còn có nhiều nam quý tộc điển trai, lịch lãm, giàu có và quan trọng là còn độc thân.
Hẹn hò livestream ‘nở rộ’ ở Trung Quốc

Hẹn hò livestream ‘nở rộ’ ở Trung Quốc

TPO - Khi ngày càng nhiều người trẻ Trung Quốc sử dụng mạng xã hội để xây dựng các mối quan hệ, việc hẹn hò trên các kênh phát trực tiếp ngày càng phổ biến. Cung cấp dịch vụ mai mối, những kênh như vậy đang thu hút hàng nghìn người độc thân tràn đầy hy vọng mỗi ngày.
Các bạn trẻ độc thân nghĩ gì trong ngày lễ Tình nhân 14/2?

Các bạn trẻ độc thân nghĩ gì trong ngày lễ Tình nhân 14/2?

TPO - Valentine luôn là dịp đặc biệt để tôn vinh những giá trị tốt đẹp của tình yêu. Đây cũng là ngày mà nhiều cặp đôi mong chờ, ấp ủ những kế hoạch ngọt ngào. Còn đối với những GenZ độc thân, dù không có người yêu để hẹn hò, các bạn trẻ vẫn tìm được những cách riêng để tận hưởng những phút giây hạnh phúc.
Bạn Duy Đức (ngồi) cùng đồng nghiệp thảo luận về dự án sắp tớiẢnh: PV

Khi người trẻ... lười yêu

TP - Nhiều bạn trẻ ngày nay chọn tạm gác chuyện yêu để tập trung cho sự nghiệp, trải nghiệm thêm nhiều điều mới mẻ, học các kỹ năng mới để hoàn thiện bản thân.
Muôn kiểu 'đối phó' với Lễ Tình nhân của hội độc thân GenZ

Muôn kiểu 'đối phó' với Lễ Tình nhân của hội độc thân GenZ

TPO - Ngày lễ Tình nhân 14/2 là ngày của hạnh phúc lứa đôi, là ngày mà nhiều cặp đôi đón chờ cho những kế hoạch hẹn hò ngọt ngào và lãng mạn. Tuy nhiên, không ít người độc thân lại rơi vào hoàn cảnh “dở khóc dở cười” hoặc cảm thấy cô đơn, tủi thân hơn. Hãy cùng xem các bạn trẻ độc thân trên cả nước làm gì vào ngày lễ Tình yêu năm nay nhé!
Giới trẻ có suy nghĩ như thế nào về ngày lễ Tình nhân 14/02?

Giới trẻ có suy nghĩ như thế nào về ngày lễ Tình nhân 14/02?

TPO - Khi sắc đỏ của kỳ nghỉ Tết Nguyên đán còn vương vấn như níu kéo thời gian thì sắc hồng đã bắt đầu phủ khắp phố phường nhân dịp lễ Tình nhân sắp tới. Nhân dịp này, các bạn trẻ mới gia nhập vào thị trường sẽ tận hưởng ngày lễ tuyệt đẹp hay lựa chọn tập trung sự nghiệp cho bản thân?
Ngày lễ 14/2, các bạn trẻ có cảm nghĩ gì?

Ngày lễ 14/2, các bạn trẻ có cảm nghĩ gì?

TPO - Đối với các bạn đã có nửa kia, ngày Lễ Tình yêu Valentine (14/02) là một trong những đỉnh cao lãng mạn trong năm, bên cạnh ngày 8/3, ngày 20/10,…Tuy vậy, có vẻ đây là một ngày khá “tàn nhẫn” đối với các bạn sinh viên đang độc thân.
Ảnh minh họa: Internet

Cả nể, tôi mất vợ vào tay ông hàng xóm độc thân 'tốt bụng'

TPO - Chưa thấy vợ trở thành nhân viên của công ty có vốn đầu tư nước ngoài để chúng tôi nở mày, nở mặt, để vợ chồng có cơ hội tích lũy kinh tế cho kế hoạch sinh con hoàn thiện tổ ấm trong tương lai, thì tôi đã nghẹn đắng khi nhìn cảnh anh hàng xóm ga lăng dìu vợ tôi từ trên xe taxi xuống sảnh của khách sạn...