Bắt quả tang chồng ngoại tình, 'truy' làm gì cho tim thêm đau

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Vì vậy bây giờ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Nỗi băn khoăn của vợ trẻ về 'cô em kết nghĩa' của chồng phơi bày ngay tại nơi chẳng ai ngờ, chị không cần truy chồng chị rằng đây là lần phạm lỗi đầu tiên hay lần thứ N làm gì cho mất công, tốn sức.

Theo quan điểm của tôi bất luận đàn ông hay đàn bà đã mang tiếng ngoại tình thì lần đầu, hay lần thứ bao nhiêu, thậm chí là lần cuối đều có chung tên gọi là ngoại tình, đều mang tính chất phản bội một nửa kia của mình để sống hưởng thụ bản năng mà thôi.

Vì vậy bây giờ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Nỗi băn khoăn của vợ trẻ về 'cô em kết nghĩa' của chồng phơi bày ngay tại nơi chẳng ai ngờ, chị không cần truy chồng chị rằng đây là lần phạm lỗi đầu tiên hay lần thứ N làm gì cho mất công, tốn sức. Việc cần với chị ngay bây giờ là chị yêu cầu cô em “kết nghĩa” của chồng, vị khách không mời mà đến của gia đình chị hãy ra khỏi nhà chị để vợ chồng chị có thời gian ngồi lại với nhau mà giải quyết dứt điểm chuyện trớ trêu này.

 Tha thứ cho chồng hay không là tùy chị, nếu còn yêu thương chồng, còn muốn giữ bố cho con, muốn cùng chồng dưới một mái nhà thì chị cho chồng cơ hội chuộc lỗi với điều kiện anh ấy phải nghiêm túc chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng này. Còn làm sao để giám sát chồng, làm sao để biết chồng đã hối lỗi, đã sửa sai thì chỉ có chị mới hiểu mình phải hành động như thế nào.

Còn không may đó là bản tính của chồng mà bấy lâu nay chồng khéo giấu và chị vì quá yêu chồng, quá tin chồng mà không sớm phát hiện thì có lẽ giải pháp tốt nhất là nên chia tay.

 Với công việc ổn định của chị, rồi con gái sẽ lớn khôn theo năm tháng, chị sẽ không thiếu thốn, vất vả nếu chị quyết tâm xây dựng lại cuộc đời. Chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG
Real Madrid, nhà Vua vĩnh cửu của châu Âu
Real Madrid, nhà Vua vĩnh cửu của châu Âu
TPO - Nó lại tiếp tục xảy ra để mọi thứ kết thúc theo cùng một cách: Real Madrid lại chiến thắng và trở thành nhà vô địch Champions League. Không gì khác ngoài khẳng định, Los Blancos là những người nắm thiên mệnh. Họ là vị Vua vĩnh cửu của châu Âu.

Có thể bạn quan tâm

'Phù thủy bàn tay' người Pháp mang phép mầu cho hàng chục trẻ khuyết tật Việt Nam

'Phù thủy bàn tay' người Pháp mang phép mầu cho hàng chục trẻ khuyết tật Việt Nam

TPO - Bị dị tật bẩm sinh hoặc thương tích sau tai nạn, nhiều trẻ em Việt Nam đang đối mặt với cảnh tàn phế. Chia sẻ với nỗi đau của con trẻ, quỹ Nâng bước Tuổi thơ đã mời chuyên gia hàng đầu thế giới đến từ Pháp được mệnh danh là “phù thủy bàn tay” thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật, sửa chữa những khiếm khuyết cho con trẻ.
TPHCM: Nguy cơ bùng phát các loại bệnh đã có vắc xin

TPHCM: Nguy cơ bùng phát các loại bệnh đã có vắc xin

TPO - Dịch COVID-19 liên tiếp bùng phát trong năm 2021 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ tiêm các loại vắc xin trong chương trình tiêm chủng mở rộng trên địa bàn TPHCM. Tỷ lệ tiêm chủng ở trẻ không đạt đang gia tăng nguy cơ bùng phát các loại bệnh đã có vắc xin.
Chặn bệnh đầu mùa khỉ tại cửa khẩu

Chặn bệnh đầu mùa khỉ tại cửa khẩu

TP - Trước tình trạng bệnh đậu mùa khỉ gia tăng tại nhiều quốc gia trên thế giới, để chủ động phát hiện, ngăn chặn ca bệnh xâm nhập, ngành y tế TPHCM sẽ thiết lập hệ thống giám sát tại cửa khẩu. Công tác sàng lọc, phát hiện sớm ca bệnh cũng sẽ được triển khai trên toàn thành phố.