Bắt quả tang chồng ngoại tình, 'truy' làm gì cho tim thêm đau

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Vì vậy bây giờ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Nỗi băn khoăn của vợ trẻ về 'cô em kết nghĩa' của chồng phơi bày ngay tại nơi chẳng ai ngờ, chị không cần truy chồng chị rằng đây là lần phạm lỗi đầu tiên hay lần thứ N làm gì cho mất công, tốn sức.

Theo quan điểm của tôi bất luận đàn ông hay đàn bà đã mang tiếng ngoại tình thì lần đầu, hay lần thứ bao nhiêu, thậm chí là lần cuối đều có chung tên gọi là ngoại tình, đều mang tính chất phản bội một nửa kia của mình để sống hưởng thụ bản năng mà thôi.

Vì vậy bây giờ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Nỗi băn khoăn của vợ trẻ về 'cô em kết nghĩa' của chồng phơi bày ngay tại nơi chẳng ai ngờ, chị không cần truy chồng chị rằng đây là lần phạm lỗi đầu tiên hay lần thứ N làm gì cho mất công, tốn sức. Việc cần với chị ngay bây giờ là chị yêu cầu cô em “kết nghĩa” của chồng, vị khách không mời mà đến của gia đình chị hãy ra khỏi nhà chị để vợ chồng chị có thời gian ngồi lại với nhau mà giải quyết dứt điểm chuyện trớ trêu này.

 Tha thứ cho chồng hay không là tùy chị, nếu còn yêu thương chồng, còn muốn giữ bố cho con, muốn cùng chồng dưới một mái nhà thì chị cho chồng cơ hội chuộc lỗi với điều kiện anh ấy phải nghiêm túc chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng này. Còn làm sao để giám sát chồng, làm sao để biết chồng đã hối lỗi, đã sửa sai thì chỉ có chị mới hiểu mình phải hành động như thế nào.

Còn không may đó là bản tính của chồng mà bấy lâu nay chồng khéo giấu và chị vì quá yêu chồng, quá tin chồng mà không sớm phát hiện thì có lẽ giải pháp tốt nhất là nên chia tay.

 Với công việc ổn định của chị, rồi con gái sẽ lớn khôn theo năm tháng, chị sẽ không thiếu thốn, vất vả nếu chị quyết tâm xây dựng lại cuộc đời. Chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vấn đề then chốt trong kiểm soát dịch COVID-19

Vấn đề then chốt trong kiểm soát dịch COVID-19

TPO - Sáng 17/4 Bộ Y tế cho biết có thêm 1 ca mắc mới COVID-19 (BN2773) được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bắc Ninh. Nhiều nước trên thế giới quay trở lại phong tỏa, cách ly, giãn cách xã hội. Trước thách thức lớn này, việc kiểm soát tình hình dịch COVID-19 trong năm 2021 hết sức khó khăn với tất cả các nước.
Vụ bệnh nhân ‘bay lắc’ tại BV Tâm thần T.Ư I: Đình chỉ công tác giám đốc thêm 15 ngày

Vụ bệnh nhân ‘bay lắc’ tại BV Tâm thần T.Ư I: Đình chỉ công tác giám đốc thêm 15 ngày

TPO - Chiều 16/4, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn và đại diện các Vụ Pháp chế, Tổ chức cán bộ... đã họp kiểm điểm trách nhiệm lãnh đạo Bệnh viện (BV) Tâm thần T.Ư I sau vụ bệnh nhân có tiền sử bệnh tâm thần "bay lắc", cầm đầu đường dây mua bán, sử dụng ma túy ngay trong bệnh viện này.