Vợ chẳng thể ngờ chồng nói ra điều này khi 'lòi tội' ngoại tình với cô hàng xóm

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Đàn ông mà dám lừa vợ đi ngoại tình, đến lúc bồ vác bầu lại về đẩy cho vợ trách nhiệm là muốn xử sao thì xử? Loại chồng như thế chẳng đáng mặt làm chồng đâu cô à.

Nói thật cô đừng tự ái chứ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Cô hàng xóm độc thân mang bầu nghễu nghện, vợ mới choáng váng biết 'tác giả', chồng cô đã chọn một cách xử sự kém quá, nếu không muốn nói là chẳng xứng mặt đàn ông, rất hèn.

Đàn ông mà dám lừa vợ đi ngoại tình, đến lúc bồ vác bầu lại về đẩy cho vợ trách nhiệm là muốn xử sao thì xử? Loại chồng như thế chẳng đáng mặt làm chồng đâu cô à. Theo ý kiến của tôi cô cứ mạnh dạn đưa đơn ra tòa chấm dứt hôn nhân với anh ấy đi, kéo dài cuộc sống ngang tai, trái mắt trước mặt mình, trước mặt 2 con gái đã lớn của mình thật khó chấp nhận đúng không cô? Sau khi chia tay chồng tôi nghĩ cô nên thống nhất với chồng bán căn hộ chng cư rồi phần ai nấy hưởng, bởi ngày, đêm cô và chồng cùng ra đụng, vào chạm trong một tầng chung cư sẽ bất tiện, sẽ mệt mỏi đến mức nào.

Còn nếu chồng cô chỉ tuyên bố mạnh miệng như vậy, nhưng vẫn muốn duy trì tình cảm với vợ, con và chỉ xem cô hàng xóm kia là bồ thì chị xem xét, bàn bạc kĩ lưỡng với chồng có sự đền bù, trợ giúp thỏa đáng cho cô hàng xóm để cô ấy bồi dưỡng sức khỏe, sinh nở thuận lợi, nuôi con dễ dàn sau này. Dù sao thì đây cũng là giọt máu của chồng cô, xử sự đúng mực không những chồng biết lỗi mà dư luận cũng ủng hộ việc làm nhận aí a mình đấy cô ạ. Việt gia đình cô không đơn giản giải quyết em thấm ngày một, ngày hai, nhưng cứ kiên trì, bình tĩnh nhất định cô s44 tìm ra giải pháp hợp tình, hợp lí. Mong sớm nhận được tin an lành từ mái ấm của cô.

MỚI - NÓNG