Vợ chẳng thể ngờ chồng nói ra điều này khi 'lòi tội' ngoại tình với cô hàng xóm

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Đàn ông mà dám lừa vợ đi ngoại tình, đến lúc bồ vác bầu lại về đẩy cho vợ trách nhiệm là muốn xử sao thì xử? Loại chồng như thế chẳng đáng mặt làm chồng đâu cô à.

Nói thật cô đừng tự ái chứ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Cô hàng xóm độc thân mang bầu nghễu nghện, vợ mới choáng váng biết 'tác giả', chồng cô đã chọn một cách xử sự kém quá, nếu không muốn nói là chẳng xứng mặt đàn ông, rất hèn.

Đàn ông mà dám lừa vợ đi ngoại tình, đến lúc bồ vác bầu lại về đẩy cho vợ trách nhiệm là muốn xử sao thì xử? Loại chồng như thế chẳng đáng mặt làm chồng đâu cô à. Theo ý kiến của tôi cô cứ mạnh dạn đưa đơn ra tòa chấm dứt hôn nhân với anh ấy đi, kéo dài cuộc sống ngang tai, trái mắt trước mặt mình, trước mặt 2 con gái đã lớn của mình thật khó chấp nhận đúng không cô? Sau khi chia tay chồng tôi nghĩ cô nên thống nhất với chồng bán căn hộ chng cư rồi phần ai nấy hưởng, bởi ngày, đêm cô và chồng cùng ra đụng, vào chạm trong một tầng chung cư sẽ bất tiện, sẽ mệt mỏi đến mức nào.

Còn nếu chồng cô chỉ tuyên bố mạnh miệng như vậy, nhưng vẫn muốn duy trì tình cảm với vợ, con và chỉ xem cô hàng xóm kia là bồ thì chị xem xét, bàn bạc kĩ lưỡng với chồng có sự đền bù, trợ giúp thỏa đáng cho cô hàng xóm để cô ấy bồi dưỡng sức khỏe, sinh nở thuận lợi, nuôi con dễ dàn sau này. Dù sao thì đây cũng là giọt máu của chồng cô, xử sự đúng mực không những chồng biết lỗi mà dư luận cũng ủng hộ việc làm nhận aí a mình đấy cô ạ. Việt gia đình cô không đơn giản giải quyết em thấm ngày một, ngày hai, nhưng cứ kiên trì, bình tĩnh nhất định cô s44 tìm ra giải pháp hợp tình, hợp lí. Mong sớm nhận được tin an lành từ mái ấm của cô.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vụ bệnh nhân ‘bay lắc’ tại BV Tâm thần T.Ư I: Đình chỉ công tác giám đốc thêm 15 ngày

Vụ bệnh nhân ‘bay lắc’ tại BV Tâm thần T.Ư I: Đình chỉ công tác giám đốc thêm 15 ngày

TPO - Chiều 16/4, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn và đại diện các Vụ Pháp chế, Tổ chức cán bộ... đã họp kiểm điểm trách nhiệm lãnh đạo Bệnh viện (BV) Tâm thần T.Ư I sau vụ bệnh nhân có tiền sử bệnh tâm thần "bay lắc", cầm đầu đường dây mua bán, sử dụng ma túy ngay trong bệnh viện này.
Bộ Y tế thông tin việc thu hồi vắc xin ngừa COVID-19 nếu không tiêm hết trước ngày 5/5

Bộ Y tế thông tin việc thu hồi vắc xin ngừa COVID-19 nếu không tiêm hết trước ngày 5/5

TPO - Tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc sáng 16/4 về tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19 và tiêm chủng vắc xin COVID-19 với ngành y tế của 63 tỉnh, thành phố Bộ Y tế yêu cầu các tỉnh/TP hoàn thành tiêm chủng vắc xin COVID-19 của COVAX trước ngày 5/5. Địa phương nào không tổ chức tiêm hết, Bộ Y tế sẽ thu hồi lại vắc xin.
Tỷ lệ trẻ em ở thành thị bị béo phì đang tăng nhanh

Tỷ lệ thừa cân, béo phì tăng mạnh

TP - Kết quả tổng điều tra dinh dưỡng được công bố ngày 15/4 cho thấy, Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng đang phải đối mặt gánh nặng gấp ba về dinh dưỡng, gồm suy dinh dưỡng thấp còi, thừa cân, béo phì và thiếu vi chất.