Sự thật cay đắng về ' cô em kết nghĩa' cùng quê của chồng khiến vợ muốn ngất lịm

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Đằng này chị toàn bỏ ngỏ cửa nhà mình, lại tạo điều kiện như kiểu vẽ đường cho hươu chạy thì làm gì cô gái kia chẳng tự do mà “đánh gục” chồng chị”?

Với những gì xảy ra trong câu chuyện Cô hàng xóm độc thân mang bầu nghễu nghện, vợ mới choáng váng biết 'tác giả', trước khi trách chồng, trách cô hàng xóm lừa vợ, dối con để quan hệ tình cảm với nhau, tôi nghĩ chị nên tự trách mình đã.

Không hiểu chị tin tưởng, yêu thương, nể trọng chồng tới mức nào mà để chồng muốn làm gì thì làm như vậy. Cô gái độc thân đó là đồng hương hay sau này là em kết nghĩa thì cũng nên cảnh giác trước việc cô ta dành quá nhiều sự quan tâm đến chồng chị. Đằng này chị toàn bỏ ngỏ cửa nhà mình, lại tạo điều kiện như kiểu vẽ đường cho hươu chạy thì làm gì cô gái kia chẳng tự do mà “đánh gục” chồng chị”?

Bây giờ thì việc đã rồi, chị không nên ngồi đó mà than thân trách phận, không nên khoanh tay chờ sự may rủi sẽ giúp chị nếu kéo hạnh phúc gia đình. Chị cần sáng suốt, nghị lực, mạnh mẽ để có buổi nói chuyện sòng phẳng, phái trái với chồng.

Nếu thực sự chồng chị lựa chọn cô hàng xóm và đứa con trong bụng cô ấy thì chị nên chấp nhận để họ đến với nhau. Vì chị có ngăn cũng không thể được, khi mà nhà ở cùng tầng trong khu chung cư, thiếu gì lúc họ gặp nhau mà chị không thể ngày đêm theo sát được. Thà chia tay nhau đường ai nấy đi, còn hơn chị mang tiếng có chồng mà hàng ngày chứng kiến cảnh chồng ăn, ở, chăm sóc nhân tình ngay trước mặt mình như vậy.

Chị có công việc ổn định, các con chị cũng đã lớn, nếu cần các cháu cũng có thể kiếm việc phù hợp để nuôi thân. Mong chị tỉnh táo, dũng cảm để ổn định cuộc sống của chị và 2 con gái của chị. Thông cảm và chia sẻ cùng chị, chúc chị luôn khỏe.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Phù thủy bàn tay' người Pháp mang phép mầu cho hàng chục trẻ khuyết tật Việt Nam

'Phù thủy bàn tay' người Pháp mang phép mầu cho hàng chục trẻ khuyết tật Việt Nam

TPO - Bị dị tật bẩm sinh hoặc thương tích sau tai nạn, nhiều trẻ em Việt Nam đang đối mặt với cảnh tàn phế. Chia sẻ với nỗi đau của con trẻ, quỹ Nâng bước Tuổi thơ đã mời chuyên gia hàng đầu thế giới đến từ Pháp được mệnh danh là “phù thủy bàn tay” thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật, sửa chữa những khiếm khuyết cho con trẻ.
TPHCM: Nguy cơ bùng phát các loại bệnh đã có vắc xin

TPHCM: Nguy cơ bùng phát các loại bệnh đã có vắc xin

TPO - Dịch COVID-19 liên tiếp bùng phát trong năm 2021 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ tiêm các loại vắc xin trong chương trình tiêm chủng mở rộng trên địa bàn TPHCM. Tỷ lệ tiêm chủng ở trẻ không đạt đang gia tăng nguy cơ bùng phát các loại bệnh đã có vắc xin.
Chặn bệnh đầu mùa khỉ tại cửa khẩu

Chặn bệnh đầu mùa khỉ tại cửa khẩu

TP - Trước tình trạng bệnh đậu mùa khỉ gia tăng tại nhiều quốc gia trên thế giới, để chủ động phát hiện, ngăn chặn ca bệnh xâm nhập, ngành y tế TPHCM sẽ thiết lập hệ thống giám sát tại cửa khẩu. Công tác sàng lọc, phát hiện sớm ca bệnh cũng sẽ được triển khai trên toàn thành phố.