Hãy để người đàn ông phản bội ra khỏi nhà với hai bàn tay trắng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nếu thật sự chồng bạn lựa chọn cô gái quán kia và cái bầu cô ta đang mang là 'sản phẩm' của chồng bạn, thì tôi nghĩ bạn không cần níu kéo, không cần phải phí lời cùng anh ta làm gì. Một lá đơn li hôn giành cho anh ta là xứng đáng lúc này...

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bồ trẻ tìm đến tận nhà 'công bố' tin động trời đòi... soán ngôi, thì bạn chẳng việc gì phải nhún nhường hay lịch sự, nhẫn nhịn nghe cô gái quá mất nết kia cao giọng đòi hỏi nọ, kia cả. Tốt nhất bạn thể hiện vai trò vợ cái, con cột của mình để yêu cầu cô ta ra khỏi căn nhà của bố, mẹ bạn. Cô ta không đủ tư cách nói chuyện phải, trái với bạn, còn bạn chẳng cần phải hạ mình trước cô ta.

  Còn đối với chồng, bạn cứ bình tĩnh, không cần làm ầm ĩ lúc này, bạn cứ đợi lúc anh ta về đến nhà, nhỏ nhẹ hỏi cho rõ ràng đầu, cuối rồi đưa ra quyết định cũng chưa muộn. Nếu thật sự chồng bạn lựa chọn cô gái quán kia và cái bầu cô ta đang mang là 'sản phẩm' của chồng bạn, thì tôi nghĩ bạn không cần níu kéo, không cần phải phí lời cùng anh ta làm gì. Một lá đơn li hôn giành cho anh ta là xứng đáng lúc này bạn ạ. Con gái bạn nuôi, nhà của bố mẹ cho là tài sản của bạn, chồng bạn phải ra khỏi nhà với hai bàn tay trắng là cách giải quyết hợp tình, hợp lí và sòng phẳng nhất.

 Bạn còn trẻ, bên cạnh bạn còn bố, mẹ, còn người thân, gia đình bạn có tiềm năng về kinh tế, nhất định cuộc sống của bạn và con gái sẽ không gặp khó khăn gì sau khi bạn chia tay chồng.

 Mạnh mẽ, nghị lực, tự tin lên bạn nhé. Chúc bạn và con gái có nhiều sức khỏe, may mắn trong bước đường sắp tới.

MỚI - NÓNG
Đoàn giám sát, kiểm tra công tác sẵn sàng ứng phó sự cố của công an TPHCM và lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy
Đại tướng Đỗ Bá Tỵ: ‘Ngăn chặn việc lợi dụng khiếu nại, tố cáo phá hoại bầu cử'
TPO - Đại tướng Đỗ Bá Tỵ – Phó Chủ tịch Quốc hội, Trưởng Tiểu Ban an ninh, trật tự và y tế của Hội đồng Bầu cử Quốc gia đề nghị TPHCM giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân kịp thời, đúng pháp luật, đồng thời kiên quyết ngăn chặn mọi hành vi lợi dụng dân chủ, lợi dụng khiếu nại, tố cáo để can thiệp, phá hoại bầu cử.
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc- Nam
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc- Nam
TPO - Thủ tướng Chính phủ vừa chỉ đạo các bộ, địa phương liên quan bảo đảm đủ nguồn cung vật liệu xây dựng phục vụ thi công Dự án đầu tư xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020; nghiêm cấm tình trạng trục lợi, đầu cơ, nâng giá vật liệu xây dựng.

Có thể bạn quan tâm