Hãy để người đàn ông phản bội ra khỏi nhà với hai bàn tay trắng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nếu thật sự chồng bạn lựa chọn cô gái quán kia và cái bầu cô ta đang mang là 'sản phẩm' của chồng bạn, thì tôi nghĩ bạn không cần níu kéo, không cần phải phí lời cùng anh ta làm gì. Một lá đơn li hôn giành cho anh ta là xứng đáng lúc này...

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bồ trẻ tìm đến tận nhà 'công bố' tin động trời đòi... soán ngôi, thì bạn chẳng việc gì phải nhún nhường hay lịch sự, nhẫn nhịn nghe cô gái quá mất nết kia cao giọng đòi hỏi nọ, kia cả. Tốt nhất bạn thể hiện vai trò vợ cái, con cột của mình để yêu cầu cô ta ra khỏi căn nhà của bố, mẹ bạn. Cô ta không đủ tư cách nói chuyện phải, trái với bạn, còn bạn chẳng cần phải hạ mình trước cô ta.

  Còn đối với chồng, bạn cứ bình tĩnh, không cần làm ầm ĩ lúc này, bạn cứ đợi lúc anh ta về đến nhà, nhỏ nhẹ hỏi cho rõ ràng đầu, cuối rồi đưa ra quyết định cũng chưa muộn. Nếu thật sự chồng bạn lựa chọn cô gái quán kia và cái bầu cô ta đang mang là 'sản phẩm' của chồng bạn, thì tôi nghĩ bạn không cần níu kéo, không cần phải phí lời cùng anh ta làm gì. Một lá đơn li hôn giành cho anh ta là xứng đáng lúc này bạn ạ. Con gái bạn nuôi, nhà của bố mẹ cho là tài sản của bạn, chồng bạn phải ra khỏi nhà với hai bàn tay trắng là cách giải quyết hợp tình, hợp lí và sòng phẳng nhất.

 Bạn còn trẻ, bên cạnh bạn còn bố, mẹ, còn người thân, gia đình bạn có tiềm năng về kinh tế, nhất định cuộc sống của bạn và con gái sẽ không gặp khó khăn gì sau khi bạn chia tay chồng.

 Mạnh mẽ, nghị lực, tự tin lên bạn nhé. Chúc bạn và con gái có nhiều sức khỏe, may mắn trong bước đường sắp tới.

MỚI - NÓNG
Các biệt thự nghỉ dưỡng tiếp tục mọc lên trên đất rừng tại xã Minh Phú
Càng thanh tra, đất rừng càng bị xẻ thịt
TP - Trong khi kết luận Thanh tra về đất rừng Sóc Sơn năm 2019 vẫn chưa được thực hiện thì địa bàn huyện Sóc Sơn vẫn ồ ạt diễn ra tình trạng san gạt, "xẻ thịt", xây dựng trên đất rừng gây bức xúc dư luận.
Chợ Hàn đón du khách tới mua hàng liên tục mỗi ngày. Ảnh: T.T
Mở chợ kích cầu du lịch
TP - Nhiều chợ tại Đà Nẵng sau thời gian dài ảm đạm vì dịch COVID-19 nay đã bắt đầu rộn ràng khi có bóng dáng của du khách. Nhất là vào thời điểm này, khi thành phố biển bắt đầu bước vào mùa cao điểm du lịch.

Có thể bạn quan tâm