Chồng 'cạn tình' đến mức này, níu làm gì cho lòng thêm đau

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi không có ý khuyên chị nhẫn nhịn để níu kéo chồng, cũng không khuyên chị ra tòa chia tay với người đàn ông phụ bạc, cạn tình đó, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bồ trẻ tìm đến tận nhà 'công bố' tin động trời đòi... soán ngôi.

Tôi không có ý khuyên chị nhẫn nhịn để níu kéo chồng, cũng không khuyên chị ra tòa chia tay với người đàn ông phụ bạc, cạn tình đó, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bồ trẻ tìm đến tận nhà 'công bố' tin động trời đòi... soán ngôi. Bởi chuyện xảy ra trong gia đình của vợ, chồng chị là chuyện hoàn toàn riêng tư. Thông cảm với nỗi đau của chị nhưng tôi là người ngoài nên chỉ mạn phép chị nói lên suy nghĩ của mình, có gì không vừa ý chị bỏ qua cho nhé.

Theo tôi, trước hết chị nên tỏ rõ thái độ cương quyết buộc cô gái kia ra khỏi căn nhà của bố mẹ chị. Nếu cần chị có thể nhờ vào sự giúp đỡ của bố mẹ, của các nhân viên làm công ty của gia đình để không cho cô ta có cơ hội làm lớn chuyện ở nơi mẹ con chị đang sống nữa.

 Thứ đến chị cần giữ bình tĩnh đợi lúc chồng về rồi vợ, chồng ngồi lại với nhau, tìm cho ra nguyên nhân mới mong giải quyết rõ ràng, dứt điểm mớ bòng bong này được.

 Hôn nhân của chị và chồng có tiếp tục duy trì hay chấm dứt là phụ thuộc vào sự chấp nhận của chị đối với anh ấy. Tôi nghĩ ở cái tuổi đều gần 30 của chị và chồng đâu có còn ngây thơ dại khờ gì nữa mà không có được những cách giải quyết thấu đáo, hợp tình hợp lí!

 Mấy lời tâm sự cùng chị, mong chị nghị lực, sáng suốt để sớm ổ định cuộc sống cho mình, để giành thời gian nuôi dạy con gái trưởng thành. Chia sẻ cùng chị, chúc chị và cháu khỏe.

MỚI - NÓNG
Lãnh đạo của nhóm Gobig chuyên kinh doanh các sản phẩm TPCN "bẩn"
Công an vào cuộc vụ 'ma trận thực phẩm chức năng'
TPO - Lãnh đạo Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), cho biết, việc nhóm Cty TNHH Thương mại quốc tế Phamaco (Gobig) dùng đủ chiêu trò dối trá để bán sản phẩm mà báo Tiền Phong phản ánh, phải gọi là lừa đảo mới đúng bản chất. Được biết, sau phản ánh, công an TP Hà Nội cũng đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Có thể bạn quan tâm

Ăn súp xương, cụ bà U70 bị xương heo 3 cạnh cắm vào cổ

Ăn súp xương, cụ bà U70 bị xương heo 3 cạnh cắm vào cổ

TPO - Trong lúc ăn súp, cụ bà U70 vô tình nuốt phải xương heo và bị mắc ở cổ. Dù cố khạc nhiều lần nhưng không hiệu quả, vùng cổ bệnh nhân ngày càng sưng to, khó nuốt,…Tuy nhiên, chỉ trong vong 10 phút, các bác sĩ bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ đã lấy thành công dị vật cho bệnh nhân.