Có 4570 kết quả :

Đối tượng Phạm Duy Khánh (Áo phông xanh) - Ảnh do cơ quan công an cung cấp

Nguyên cán bộ ngân hàng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

TPO - Ngày 5/11, Cơ quan Công an tỉnh Quảng Bình cho hay, cơ quan này đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam và khám xét nơi ở của Phạm Duy Khánh (SN 1991, trú tại thị trấn Hoàn Lão, Bố Trạch, Quảng Bình) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Đại biểu Nguyễn Thị Lệ Thủy (Bến Tre) đề nghị làm rõ vì sao tỷ lệ thu hồi tài sản tham nhũng lại giảm mạnh Ảnh: NHẬT MINH

Tỷ lệ thu hồi tài sản tham nhũng giảm mạnh

TP - “Năm 2020, tỷ lệ thu hồi tài sản tham nhũng đạt trên 40% nhưng năm 2021 chỉ đạt trên 5%. Vì sao thu hồi tài sản tham nhũng lại giảm nhiều đến như vậy”, ĐB Nguyễn Thị Lệ Thủy (Bến Tre) nêu câu hỏi và đề nghị các cơ quan làm rõ khi tham gia thảo luận tại Quốc hội về công tác phòng, chống tội phạm; phòng, chống tham nhũng, ngày 23/10.
Ảnh minh hoạ

Thu hồi hơn 2 nghìn tỷ đồng tài sản tham nhũng trong tổng số trên 33 nghìn tỷ đồng

TPO - Kết quả công tác thi hành án liên quan đến việc thu hồi tài sản tham nhũng cho thấy, số việc có điều kiện đang được tổ chức thi hành là 3.047 việc, với tổng số tiền, giá trị tài sản là trên 33 nghìn tỷ đồng; đã thi hành xong 1.745 việc, với số tiền, giá trị tài sản đã thu hồi được là hơn 2 nghìn tỷ đồng.
Năm 2019, ông Phạm Văn Cử đã bị tòa án phạt 30 năm tù

Nhiều lùm xùm trong bán tài sản thi hành án tại TPHCM

TP - Cơ quan thanh tra kết luận, công tác bán đấu giá tài sản đảm bảo thi hành án tại Cục THADS TPHCM và một số đơn vị trực thuộc có nhiều vi phạm, cần khắc phục triệt để. Trong số này có thể kể đến những “lùm xùm” trong thi hành án, bán đấu giá tài sản vụ Hà Văn Thắm, Huỳnh Thị Huyền Như, Bầu Kiên…
Thi Bình khi còn là Giám đốc Sở Giao thông tỉnh An Huy

Tiếc của, quan tham Trung Quốc tự chui đầu vào rọ

TP - Cách đây vài ngày, trang Văn kiện tòa án Trung Quốc đã công bố "Quyết định của Tòa án nhân dân An Khánh, tỉnh An Huy, về việc không cho phép thi hành án ngoài nhà tù" đối với Thi Bình, cựu giám đốc Sở Giao thông tỉnh An Huy đang thi hành bản án 10 năm 3 tháng tù và bị phạt 600.000 NDT.