Soái ca đại gia và chiêu lừa siêu hạng biến gái xinh thành 'tình một đêm'

Soái ca đại gia và chiêu lừa siêu hạng biến gái xinh thành 'tình một đêm'
TPO - Dại khờ, nhẹ dạ, cả tin một cách mù quáng đã khiến bạn phải trả giá đắt là mất đời con gái cho kẻ “săn tình" một đêm xấu xa, đểu giả đó. 

Dại khờ, nhẹ dạ, cả tin một cách mù quáng đã khiến bạn phải trả giá đắt là mất đời con gái cho kẻ “săn tình" một đêm xấu xa, đểu giả đó. Nhưng thôi bạn ạ, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gái xinh sa bẫy soái ca chuyên săn 'tình một đêm' vì lý do này, bây giờ bạn có tự dằn vặt, trách móc bản thân bao nhiêu, có đau khổ, có ân hận, tiếc nuối bao nhiêu thì cũng không thể lấy lại cái ngàn vàng đã mất nữa.

Vì vậy theo tôi, bạn nên bình tĩnh, chấp nhận sự thật để tỉnh táo mà tìm lối thoát cho cuộc sống hiện tại cũng như hướng tới tương lai còn đang rất dài ở phía trước của mình.

Bạn cứ nghĩ đơn giản thế này rằng đã làm người, sống ở trên đời thì chẳng ai tránh khỏi lỗi lầm, khuyết điểm, nhất là những người trẻ tuổi, thiếu khinh nghiệm, thiếu bản lĩnh để nhẹ nhàng, thoải mái khi đối diện với sai trái của mình mà đứng dậy làm lại cuộc đời sau cú vấp ngã.

Trở về quê lao động cùng bố, mẹ hay trụ lại thành phố tiếp tục thực hiện giấc mơ đổi đời của mình là tuỳ bạn quyết định, chỉ cần bạn nghị lực, sáng suốt và nghiêm túc để tránh xa cạm bẫy là được.

Mấy lời tâm sự cùng bạn, mong bạn sớm ổn định cuộc sống, Chúc bạn may mắn và thành công.

MỚI - NÓNG