Thành công trên thương trường nhưng cô chủ giàu có không ngờ mình 'thảm bại' vì tình trẻ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tiền cháu đã vì tình yêu mà cho đi rồi sẽ kiếm lại được nếu như cháu nghị lực, mạnh mẽ và biết sai ở đâu để tự răn mình. Trong quan hệ tình cảm lứa đôi không ai dám vỗ ngực tự xưng là mình đủ bản lĩnh để giữ mình trong trắng.

Bình tĩnh đi cháu, bây giờ xã hội cởi mở, chuyện người phụ nữ không còn trinh trắng khi lấy chồng dù trong trường hợp nào cũng không còn quá quan trọng nữa. Quan trọng là cuộc sống tiếp theo có tốt đẹp hay không mà thôi, vì vậy với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Dùng tiền để quyến rũ trai đẹp, cô chủ giàu có nhận cái kết chẳng ai có thể ngờ, cháu cũng đừng quá buồn, quá suy nghĩ rồi làm điều tiêu cực là không nên chút nào đâu cháu nhé.

Tiền cháu đã vì tình yêu mà cho đi rồi sẽ kiếm lại được nếu như cháu nghị lực, mạnh mẽ và biết sai ở đâu để tự răn mình. Trong quan hệ tình cảm lứa đôi không ai dám vỗ ngực tự xưng là mình đủ bản lĩnh để giữ mình trong trắng.

Chủ quan muốn tốt đẹp, nhưng khách quan đưa đến nhiều khi là bất khả kháng, do đó cháu cứ coi chuyện riêng tư, tế nhị của mình thật nhẹ nhàng để làm lại những gì mình chưa làm được cho lòng mình thanh thản cháu nhé.

Bên cạnh cháu còn có ba má có anh trai, chị gái, những người thân yêu ấy là chỗ dựa tình cảm, chỗ dựa tinh thần đáng tin cậy của cháu. Hãy tâm sự với họ để tìm lại niềm vui, sự tự tin và khát vọng vươn lên trong cuộc sống cháu nhé. Mong cháu vững vàng, nghị lực và sớm gặp may mắn trong hạnh phúc riêng, thành đạt trong sự nghiệp Bác rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ cháu.

MỚI - NÓNG