Có 538 kết quả :

Nhiều loại hàng hoá, dịch vụ tăng giá trước Tết

Nhiều loại hàng hoá, dịch vụ tăng giá trước Tết

TPO - Một số địa phương thực hiện tăng giá dịch vụ y tế, giá bán lẻ điện bình quân điều chỉnh và giá gạo trong nước tiếp tục tăng theo giá xuất khẩu là những nguyên nhân chính làm chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 1/2024 tăng. Giá một số mặt hàng, dịch vụ tăng do nhu cầu phục vụ Tết Nguyên đán.
Người hâm mộ có cơ hội xem Olympic Việt Nam tại Asiad qua sóng truyền hình trực tiếp

'VTC mua bản quyền ASIAD với mức giá rất cao'

TPO - Ông Vũ Quang Huy - Phó Giám đốc Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC (thành viên của Đài Tiếng nói Việt Nam) cho biết, VTC "bằng mọi giá" mua được bản quyền ASIAD với mong muốn người hâm mộ thể thao nước nhà được chứng kiến các VĐV tranh tài tại Á vận hội.
Các tiếp viên Vietnam Airlines hào hứng tự tay pha chế các loại cocktail mới.

Vietnam Airlines chuẩn bị phục vụ cocktail trên máy bay

TPO - Vừa qua, tại Trung tâm Huấn luyện bay, Vietnam Airlines đã tổ chức buổi giới thiệu 11 loại cocktail mới (signature drinks – thức uống tạo điểm nhấn) mang hương vị và nhiều ý nghĩa đặc trưng của văn hoá Việt Nam. Vietnam Airlines có kế hoạch triển khai danh mục cocktail mới trên khoang Thương Gia của các đường bay giữa Việt Nam và Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc.
Người Hà Nội sẽ mua hoa chơi Tết sớm ở đâu?

Người Hà Nội sẽ mua hoa chơi Tết sớm ở đâu?

TPO - Làng hoa Tây Tựu (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội), từ lâu đã nổi tiếng là làng hoa chuyên trồng và cung cấp một số loại hoa cho khắp khu vực Hà Nội. Tuy thời tiết về cuối năm se lạnh nhiều, nhưng hoa cúc vẫn nở rộ để phục vụ Tết dương lịch.