Bà chủ giàu có, cô đơn và 'chiêu' giữ chân tình trẻ tồi tệ khó tưởng tượng nổi

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Sự đàm tiếu, cười chê của người ngoài không quan trọng bằng tương lai của bản thân anh, anh phải nhận thức cho nghiêm túc mới mong bước chân ra khỏi vũng lầy tội lỗi này.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giọt nước mắt đắng cay của trai trẻ tự biến mình thành người tình của bà chủ giàu có, thì mọi sự rắc rối đến với cuộc sống của anh là do anh tự chọn và cái giá anh phải trả theo tôi là xứng đáng.

Bây giờ không phải là lúc anh ôm nỗi buồn, trách hoàn cảnh trách mình rồi buông xuôi, chấp nhận làm 'trai bao' để kiếm tiền và bảo toàn danh dự trước dư luận là thêm sai lầm đáng tiếc đấy anh ạ.

Sự đàm tiếu, cười chê của người ngoài không quan trọng bằng tương lai của bản thân anh, anh phải nhận thức cho nghiêm túc mới mong bước chân ra khỏi vũng lầy tội lỗi này.

Nếu một mình không dám hành động để tự giải thoát cho mình thì anh nên tìm đến sự giúp đỡ của gia đình, của bạn bè cùng lứa ngay trong chỗ làm việc của mình.

Anh có quyết tâm nhất định bà chủ mất nhân tính đó sẽ chùn bước, sẽ phải trả tự do cho anh mà không dám hành động trái với pháp luật để giữ chân anh.

Sau khi ra khỏi nhà bà chủ, anh nên tìm nơi an toàn tá túc, chờ cơ hội để có việc làm lương thiện tử tế mà sống. Anh có thể ở lại thành phố, cũng có thể trở về quê tùy sự suy nghĩ, cân nhắc kĩ càng của anh, miễn sao anh lấy việc không hay vừa xảy ra để làm bài học răn mình.

Anh còn trẻ, con đường phía trước còn dài, hãy nghiêm túc rút kinh nghiệm để sống làm người có ích, vừa tốt cho bản thân vừa làm yên lòng bố, mẹ. Cố gắng lên anh nhé.

MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Đồng Nai có 6 huyện, thành phố trở lại bình thường mới

Đồng Nai có 6 huyện, thành phố trở lại bình thường mới

TPO - Theo kế hoạch từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng đảm bảo công tác phòng dịch COVID-19 trong tình hình mới, Đồng Nai đã có 6 địa phương đạt tiêu chí bình thường mới. Tuy nhiên, các địa phương tập trung hoạt động sản xuất công nghiệp như TP Biên Hòa và các huyện Nhơn Trạch, Trảng Bom, Long Thành, Vĩnh Cửu vẫn là địa phương có nguy cơ rất cao và nguy cơ cao về dịch bệnh COVID-19.
Nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang 'tấn công'

Nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang 'tấn công'

TPO - Trong quá trình điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 12, các bác sĩ phát hiện tình trạng nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang tấn công. Ngoài cộng đồng nhiều người đang bị kiến ba khoang gây họa, tình trạng bệnh trở nên nặng nề hơn vì bị nhà thuốc chẩn đoán nhầm thành bệnh zona.