Kết đắng ngắt cho ông chồng mất cảnh giác, 'gửi' vợ cho anh hàng xóm độc thân 'tốt bụng'

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Anh đi công tác vắng lập tức nhờ người đàn ông độc thân bên cạnh nhà mình chăm sóc, lưu tâm đến vợ mà không hề gợn chút lắng, nghi ngờ, cảnh giác gì thì có khác nào anh mang 'mỡ dâng miệng mèo' đâu.

Tôi không có ý định bênh vực cái việc lừa chồng để cặp bồ với anh hàng xóm độc thân của vợ anh, mà tôi còn rất bất bình và chê trách cô vợ trẻ có học, có hiểu biết đó sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chung cư mất điện, chồng chết lặng tìm thấy vợ trẻ 'nhầm nhà' trong phòng anh hàng xóm.

Tuy vậy qua đây tôi cũng muốn bày tỏ ý kiến riêng của tôi rằng để vợ có điều kiện ngoại tình hoàn hảo như vậy thì anh cũng chính là người đóng góp không nhỏ cho sự sa ngã của cô ấy đấy anh ạ. Anh cứ bình tĩnh suy nghĩ cho kĩ xem tôi nói có đúng không?

Nếu ngay từ những ngày đầu anh thận trọng hơn, giữ khoảng cách cần thiết trong quan hệ với người đàn ông độc thân mới chuyển đến ở căn hộ liền kề với vợ, chồng anh. Anh không quá mật thiết, không quá thân cận, gần gũi và cũng đừng việc gì, chuyện gì cũng nhờ vả anh ấy thì chắc chắn không bao giờ có cái kết đắng như ngày hôm nay.

Anh đi công tác vắng lập tức nhờ người đàn ông độc thân bên cạnh nhà mình chăm sóc, lưu tâm đến vợ mà không hề gợn chút lắng, nghi ngờ, cảnh giác gì thì có khác nào anh mang 'mỡ dâng miệng mèo' đâu.

Tôi chỉ phân tích bấy nhiêu, tôi nghĩ đã đủ để anh biết mình sai ở đâu và phải bắt đầu từ đâu nếu anh còn thương còn yêu, còn muốn gắn bó với cô ấy bằng một cuộc hôn nhân lâu dài. Hãy rút cho mình bài học kinh nghiệm vì hạnh phúc lứa đôi của vợ, chồng anh chỉ là mới khỏi đầu.

Mong nhận được tin tốt lành từ mái ấm của anh, chúc anh may mắn.

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế phê duyệt vắc xin phòng COVID-19 của Cuba
Bộ Y tế phê duyệt vắc xin phòng COVID-19 của Cuba
TPO - Ngày 18/9, Bộ Y tế đã cho biết đã phê duyệt có điều kiện vắc xin Abdala cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Vắc xin Abdala được phê duyệt theo quy định tại Điều 67 Nghị định số 54/2017/NĐ-CP ngày 08/5/2012 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật dược.

Có thể bạn quan tâm