Sau chuyến công tác trở về, chồng cay đắng thấy sự thật kinh hoàng trong nhà anh hàng xóm

0:00 / 0:00
0:00
Sau chuyến công tác trở về, chồng cay đắng thấy sự thật kinh hoàng trong nhà anh hàng xóm
TPO - Dù sao thì vợ anh cũng còn trẻ, có thể những ngày anh đi công tác vắng cô ấy suy nghĩ nông cạn nên thiếu chung thủy với anh, bỏ qua được cho vợ thì nên bỏ để vợ, chồng sum họp, chung tay xây dựng lại tổ ấm anh ạ.

Nếu đổ hết lỗi cho anh kĩ sư độc thân quyến rũ vợ anh, hay đổ hết lỗi cho cô vợ trẻ của anh trong chuyện họ quan hệ ngoại tình khi anh đi công tác vắng thì tôi thấy chưa được thỏa đáng. Bởi xét một cách công bằng nếu anh tỉnh táo, nghiêm khắc ngăn chặn, cảnh báo vợ ngay từ khi cô ấy về chung sống với anh và giữ khoảng cách cần thiết trong giao tiếp với người đàn ông độc thân là hàng xóm của vợ chồng anh thì chắc chuyện trớ trêu này không xảy ra.

Tôi nghĩ qua sự việc đáng tiếc đã xảy ra trong câu chuyện Chung cư mất điện, chồng chết lặng tìm thấy vợ trẻ 'nhầm nhà' trong phòng anh hàng xóm, chắc anh đã rút cho mình bài học kinh nghiệm.

Tôi không có ý khuyên anh níu giữ hay chia tay với vợ, quyết định đó là do anh và vợ mình bàn bạc, thỏa thuận. Tôi chỉ muốn nêu lên ý kiến riêng của mình rằng nếu anh xét thấy còn tình yêu với vợ, còn muốn đi cùng vợ hết cuộc đời này thì anh rộng lòng cho cô ấy cơ hội. Dù sao thì vợ anh cũng còn trẻ, có thể những ngày anh đi công tác vắng cô ấy suy nghĩ nông cạn nên thiếu chung thủy với anh, bỏ qua được cho vợ thì nên bỏ để vợ, chồng sum họp, chung tay xây dựng lại tổ ấm anh ạ.

Còn đặt trường hợp đó là bản tính sống buông thả, thích bồ bịch chơi bời mà từ khi anh tìm hiểu cô vợ trẻ khéo dấu để bây giờ có điều kiện mới bộc lộ thì chắc chẳng cần tư vấn anh cũng có đủ nhận thức để tự giải thoát cho mình.

Vợ chồng anh đều là những người có học, đừng vì quá bức xúc, quá nóng nảy mà làm ầm ĩ, khiến vạch áo cho người xem lưng chẳng hay ho gì lại ảnh hưởng đến thanh danh của mỗi người nữa. Bình tĩnh, sáng suốt là đều cần với anh lúc này. Mong mọi việc êm xuôi để anh sớm ổn định cuộc sống.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các cơ sở điều trị COVID tại TPHCM dồn lực cứu chữa bệnh nhân nặng, mắc mới

Các cơ sở điều trị COVID tại TPHCM dồn lực cứu chữa bệnh nhân nặng, mắc mới

TPO - Trước bối cảnh TPHCM mở cửa và chung sống với dịch bệnh, số ca nhiễm đã tăng cao trở lại. Để thích ứng với tình hình mới, các bệnh viện dã chiến điều trị COVID đã triển khai mở rộng lại hệ thống điều trị, bổ sung thêm hệ thống trang thiết bị chuyên dụng để cứu chữa bệnh nhân. 
Bình Dương chuẩn bị nhân lực, thiết bị ứng phó COVID-19 bùng phát

Bình Dương chuẩn bị nhân lực, thiết bị ứng phó COVID-19 bùng phát

TPO - Ngành y tế Bình Dương nhận định F0 còn tăng cao trong tháng cuối năm 2021 và đầu năm 2022, đặc biệt là biến thể Omicron. Theo chuyên gia y tế, để ứng phó với dịch COVID-19 bùng phát bất cứ lúc nào, Bình Dương cần chủ động chuẩn bị nhân lực, đầu tư thiết bị y tế, không để “nước tới chân mới nhảy”.
Nam Định triển khai tiêm vắc xin phòng chống COVID-19 cho trẻ em từ 12 đến 17 tuổi - Ảnh: LTN

Hơn 1.000 phụ huynh Nam Định chưa đồng ý cho con tiêm vắc xin phòng COVID-19

TPO - Sau hơn 1 ngày tiêm vắc xin đầu tiên cho trẻ em từ 12 đến 17 tuổi tại Nam Định đã có 107 học sinh Nam Định phản ứng thuốc ở dạng thông thường. Đáng chú ý là có tới trên 1.000 gia đình chưa đồng ý cho con mình tiêm vắc xin, chủ yếu do tâm lý lo ngại khi biết thông tin trong số vắc xin tại tỉnh Nam Định có lượng lớn vắc xin được gia hạn.
TPHCM mong muốn bán đại trà thuốc điều trị COVID-19

TPHCM mong muốn bán đại trà thuốc điều trị COVID-19

TPO - Với việc 2 hãng dược nắm bản quyền sản xuất thuốc điều trị COVID-19 đã đồng ý nhượng quyền cho Việt Nam, Giám đốc Sở Y tế TPHCM mong muốn trong thời gian tới, Bộ Y tế sẽ tham mưu với Chính phủ cho phép bán đại trà thuốc điều trị COVID-19 cho người dân như thuốc điều trị cảm cúm thông thường.