Bà chủ giàu có, cô đơn và phản ứng không thể ngờ khi trai trẻ muốn 'dứt tình'

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Đó là lí do chính đáng hay vì tiếc cuộc sống nơi phồn hoa, tiếc món tiền boa khổng lồ mỗi lần anh bán thân phục vụ cho bà chủ mà anh bao biện nọ kia?

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giọt nước mắt đắng cay của trai trẻ tự biến mình thành người tình của bà chủ giàu có, có thật là anh sợ chuyện làm 'trai bao' của mình bị lộ rồi phải nhận lời đàm tiếu của làng quê, của dư luận đến mức không dám bỏ bà chủ để về nơi chôn nhau cắt rốn của mình? Đó là lí do chính đáng hay vì tiếc cuộc sống nơi phồn hoa, tiếc món tiền boa khổng lồ mỗi lần anh bán thân phục vụ cho bà chủ mà anh bao biện nọ kia?

Theo tôi, nếu ý anh đã quyết chẳng có thế lực nào có thể buộc anh phải tiếp tục làm cái công việc đổi tình lấy tiền đó cả.

Hãy dũng cảm đối diện với sự thật, dũng cảm trả lại những đồng tiền tội lỗi được hưởng từ bà chủ mất nết kia để làm lại cuộc đời là điều cần với anh lúc này.

Anh còn trẻ, phải khẳng định là quá trẻ để tìm cho mình một tương lai tốt đẹp ở phía trước. Đừng chần chừ nữa, bỏ lỡ cơ hội lần này sẽ là khó để anh thoát ra khỏi cạm bẫy tình tiền tội lỗi đấy anh nhé.

Mấy lời tâm sự cùng anh, mạnh mẽ, nghị lực, quyết đoán lên anh. Chúc anh may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang 'chứa' cục máu đông có thể gây đột quỵ bất cứ lúc nào

TPO - Triệu chứng máu đông khác nhau tùy vào vị trí đông máu. Nhìn chung, chúng đều dẫn đến các biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện và loại bỏ kịp thời. Vì thế, khi nhận biết được các triệu chứng người bệnh cần sớm đến các trung tâm y tế để thăm khám và điều trị.