Có 39 kết quả :

Lãnh đạo Sở Du lịch, huyện Bố Trạch đến thăm hỏi, động viên đoàn khách du lịch không may gặp nạn.

Chia sẻ, hỗ trợ 25 người vụ chìm thuyền trên sông Son

TPO - Nhận được thông tin về vụ chìm thuyền trên sông Son thuộc địa phận thôn Xuân Tiến (Sơn Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình) khiến 1 người tử vong, đoàn lãnh đạo huyện Bố Trạch, Sở Du lịch Quảng Bình, Phòng CSGT tỉnh đã có mặt kịp thời nhận trách nhiệm, động viên thăm hỏi và hỗ trợ xe cộ đi lại cho đoàn khách gặp nạn.
Khu vực kè đá ven biển thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang.

Tìm thấy thi thể một nạn nhân chìm thuyền do áp thấp

TPO - Trưa 15/10, tin từ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh TT-Huế cho biết, sau hơn một ngày đêm nỗ lực tìm kiếm, đến sáng 15/10, lực lượng cứu hộ cứu nạn của đơn vị kết hợp chính quyền địa phương đã tìm thấy thi thể một nữ nạn nhân là ngư dân huyện Phú Vang, gặp nạn do thuyền đứt dây neo xảy ra vào rạng sáng 14/10.
Vùng biển Phú Diên, nơi 3 ngư dân thị trấn Thuận An (huyện Phú Vang) gặp nạn bất ngờ giữa đêm tối. Ảnh: Khánh Nguyễn

Cứu 3 ngư dân chìm thuyền giữa biển trong đêm

TPO - Trong lúc 3 ngư dân thị trấn Thuận An (huyện Phú Vang, tỉnh TT-Huế) đánh bắt hải sản bằng giã cào trên biển, chiếc thuyền lớn 90CV bỗng bị thủng đáy từ khoang máy, chìm nhanh. Nhờ ứng cứu kịp thời của Bộ đội Biên phòng và ngư dân địa phương, 3 nạn nhân đã may mắn thoát chết.
Chàng ngư dân trẻ nhét chặt phao vào áo và trôi 22 giờ trên biển.

Ngư dân trẻ thoát vòng vây cá mập

TP - Sau một đêm trôi dạt trên biển bão, ngư dân Lộc tiếp tục bị cá mập đến vờn mồi. Trước mặt thần chết, anh vẫn nghĩ “bọn này nó chờ mình chết để làm thịt đây”. Chàng ngư dân 27 tuổi đã 4 lần suýt chết, nhưng vẫn không từ giã nghiệp biển khơi.
Vùng sông nước- nơi xảy ra vụ chìm thuyền.

Chìm thuyền ở Sơn La, 4 người mất tích

Trong số 5 người trên thuyền chỉ có 1 người bơi được vào gò đất trên sông. Nguyên nhân vụ việc được cho là người điều khiển phương tiện đã bẻ lái gấp khiến nước ập trào vào thuyền và chìm.
Cứu 9 ngư dân bị chìm thuyền trên biển

Cứu 9 ngư dân bị chìm thuyền trên biển

TP - Chiều 3/1, tin từ Đồn Biên phòng cửa khẩu Thuận An (huyện Phú Vang, tỉnh TT-Huế) cho biết, 9 ngư dân xã Phú Hải (Phú Vang) bị chìm thuyền do sóng lớn trên vùng cửa biển Thuận An vừa được cứu sống và đưa vào bờ an toàn.