Có 46 kết quả :

Ảnh minh họa.

Người mù ngủ mơ thấy gì?

TPO - Là con người, ai cũng đã, đang và sẽ có những giấc mơ khi ngủ. Tuy nhiên, đối với những người mù, khi thị giác không còn nữa thì họ sẽ mơ thấy gì? Đây là một câu hỏi cực kỳ thú vị.
Cristiano Ronaldo rất có duyên "phá lưới" Atletico Madrid.

Atletico Madrid và 'cơn ác mộng' mang tên Ronaldo

TPO - Mặc dù được chơi trên sân nhà trong trận gặp Juventus vào rạng sáng mai, nhưng Atletico Madrid có lý do để lo lắng khi Cristiano Ronaldo bên phía đội bóng Italia vẫn đang đạt phong độ cao. Trong quá khứ, CR7 đã ghi tới 25 bàn và kiến tạo 7 bàn vào lưới Atletico Madrid.
Ảnh minh hoạ: Internet

Vì sao bị ác mộng khi ngủ?

TPO - Cơn ác mộng thường khiến bạn thức giấc và có thể nhớ lại giấc mơ đáng sợ, trong khi nỗi kinh hoàng ban đêm. Vậy làm thế nào để có thể tránh những cơn ác mộng này để có một giấc ngủ bình yên?
Binh sĩ Ai Cập canh giữ chốt tiền tiêu tại thành phố Al Arish

Binh sĩ Ai Cập: 'Sinai là ác mộng của chúng tôi'

TPO - Chiến đấu chống lại các nhóm phiến quân Hồi giáo trong tình trạng thiếu thốn vũ khí, bị áp lực tinh thần, nhiều binh sĩ Ai Cập đang tham chiến tại bán đảo Sinai đang trở nên mất nhuệ khí chiến đấu, cũng như dần lâm vào trạng thái tâm lý tiêu cực.
Ảnh minh họa: Internet

Giải mã ác mộng

 Đôi khi chúng ta nằm mơ thấy những điều khiến bản thân sợ hãi, đau đớn và lo lắng, đó là những cơn ác mộng. Chúng là một phản ứng của tâm trạng trong tiềm thức, thậm chí cho thấy những áp lực cũng như đau khổ trong thực tế. Nội dung giấc mơ có thể bị bóp méo tới mức vô lý, nhưng cảm xúc trong giấc mơ là có thật và không thể coi thường. Các nhà tâm lý học đã tổng kết ý nghĩa của 6 loại ác mộng phổ biến nhất. 
Đa số bố mẹ đều gặp ác mộng nên dễ suy đoán con chúng ta không ngon giấc do ác mộng

Tại sao bé hay giật mình khi ngủ?

Các bé có thể thức dậy giữa đêm, la hét, khóc lóc. Nguyên nhân khiến bé bị giật mình khi ngủ có thể là do bé vừa gặp ác mộng. Cũng có thể chỉ là Hội chứng sợ hãi về đêm vô hại đối với bé.
Brazil phải đối mặt với nhiều vấn đề hậu World Cup

Brazil đối diện cơn ác mộng hậu World Cup 2014

TPO - Chính phủ Brazil kì vọng World Cup 2014 giống như liều thuốc an thần cho người dân nước này mải mê ‘ăn bóng đá, ngủ bóng đá’ để quên đi những lo toan thường nhật. Nhưng với những thất bại khủng khiếp của vũ đoàn samba, nó đã trở thành cơn ác mộng thực sự.